5 Hố đen sếp mắc phải khi thuê dịch vụ Marketing, Quảng cáo từ Agency

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

5 Hố đen sếp mắc phải khi thuê dịch vụ Marketing, Quảng cáo từ Agency

Nhiều năm trở lại đây, dịch vụ thuê Agency, thuê dịch vụ phòng Marketing ngoài trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn được doanh nghiệp hiện đại ưu tiên. Tuy nhiên, đi kèm với nhiều ưu điểm, dịch vụ đến từ agency bên ngoài cũng gây không ít phiền toái, nhức đầu cho sếp. Cùng khám phá ưu điểm của agency và 5 hố đen sếp mắc phải khi thuê dịch vụ marketing, quảng cáo từ agency.

Ưu điểm từ dịch vụ Marketing, Quảng cáo từ Agency

Agency luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch. Nếu thuê dịch vụ marketing, bạn sẽ nhận được một quy trình thực hiện công việc bài bản, đi kèm với đó là đội ngũ nhân sự đa dạng đảm nhiệm mỗi nhiệm vụ đặc thù.

Hơn thế nữa, việc thuê một agency bên ngoài sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp đáng kể. Với mức chi phí bằng một hoặc hai mức lương nhân viên toàn thời gian, doanh nghiệp có thể tiếp cận với một nhóm nhân sự.

Sếp cũng dễ nhận ra, thông thường, các marketing agency có quyền truy cập vào các công cụ Marketing và các nguồn khác mà các công ty không thể tự mình mua hoặc thậm chí có thể không biết. Hơn nữa, họ luôn theo dõi thị trường và nắm bắt xu hướng Marketing và tận dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

5 hố đen sếp thường gặp khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê từ Agency

Chỉ khi trải nghiệm dịch vụ từ Agency, sếp mới nhận ra đôi khi “cây nhà lá vườn” vẫn là “ngon” nhất khi sếp có được tiềm lực về tài chính và nhân sự. Bên cạnh nhiều ưu điểm, agency đôi khi cũng khiến sếp đau đầu bởi nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Trước hết là vấn đề trao đổi thông tin. Vì agency là một doanh nghiệp bên ngoài, không thể “gọi là có mặt” vậy nên khó khăn trong việc phối hợp, trao đổi, nắm bắt thông tin và thống nhất ý kiến giữa các bên.

Thêm vào đó, nếu agency “chưa đủ tầm” sẽ khiến sếp mất rất nhiều thời gian để hiểu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trước khi triển khai các chiến dịch Marketing. Điều này rất có thể bỏ lỡ thời điểm vàng để “bung ra” kế hoạch mà doanh nghiệp đã ấp ủ bấy lâu nay hoặc có thực hiện được nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đọc thêm: Đưa doanh nghiệp ra biển lớn với bài toán về tư duy- chiến lược- công cụ

Mỗi doanh nghiệp có một chiến lược kinh doanh, marketing riêng đặc thù cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng agency đôi khi lại là “người ngoài”, họ không thể nắm hết được chiến lược của doanh nghiệp đang áp dụng. Điều này có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền cho quảng cáo mà tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng không như mong đợi.

Hơn nữa, vấn đề đau đầu lớn nhất của nhiều doanh nghiệp chính là những chỉ số đánh giá gửi về từ agency sau mỗi chiến dịch. Đôi khi sếp không đánh giá, tối ưu được chỉ số, vẫn đều đặn rót tiền cho quảng cáo, tỷ suất lợi nhuận thấp và không sử dụng dịch vụ từ agency lại không có đơn hàng.

Đối với người làm chủ, mất tính tự chủ và mất kiểm soát lượng khách hàng của doanh nghiệp do phụ thuộc quá nhiều vào Agency chính là điểm ám ảnh. Tách khỏi dịch vụ của agency thì không có đơn hàng về từ marketing, quảng cáo, hợp tác cùng agency thì bị phụ thuộc mà lợi nhuận mỏng. Sếp bị xoáy trong vòng xoay và phải cân nhắc đi tìm giải pháp mới.

Lối đi nào cho chủ doanh nghiệp?

Làm thế nào để Marketing và Bán hàng hiệu quả mà không phụ thuộc vào Agency?

Đừng bỏ qua cách thức lên chiến lược, kế hoạch thực tế triển khai chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới- gia tăng tỷ lệ chốt đơn lên tới 60%. Đặc biệt quy trình đơn giản, dễ dàng giúp tối ưu chi phí thuê ngoài, nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng mới.

Tất cả sẽ có trong Khoá huấn luyện thực chiến Business Of Video- Bứt tốc doanh thu nhờ Video Ads Funnel trực tiếp 3 ngày cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

5 GIÁ TRỊ ĐỘT PHÁ MỚI TẠI KHOÁ HUẤN LUYỆN TRỰC TIẾP 3 NGÀY:

  • Tự làm Video Quảng cáo chuyên nghiệp, thuyết phục khách hàng mua hàng

Bí quyết tự tin đứng trước ống kính, làm chủ nội dung, tưởng kịch bản truyền tải qua Video

  • Làm chủ và áp dụng được chiến lược, kế hoạch Video Marketing bài bản, đa kênh

Tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực không cần thiết, nhanh chóng gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng từ 30-35%.

  • Tự xây dựng được kênh Youtube bài bản cho doanh nghiệp.

Giúp SẾP thu hút khách hàng mới miễn phí, gia tăng sự hiện diện, uy tín và niềm tin cho thương hiệu trên Internet

  • Sở hữu cách thức lên chiến lược, kế hoạch triển khai Facebook Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp trên Facebook, Youtube, Google, Zalo gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng

  • Đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch Video Marketing.

Giúp SẾP quản trị mục tiêu KPI doanh nghiệp đồng thời xây dựng bộ chỉ tiêu đánh giá phòng Marketing và tìm kiếm nhân sự phù hợp.

Tìm hiểu thông tin chi tiết khoá học tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>