MIỄN PHÍ KHÓA HỌC 7 NGÀY 
HỌC CÁCH BÁN HÀNG BẰNG 
VIDEO TRỰC TUYẾN

Khám phá bí quyết TỰ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO biết bán hàng giúp bạn nhanh chóng có thêm rất nhiều khách hàng từ Online

Trực tiếp: Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

5 Sự Thật Về Video Quảng Cáo

Là chủ doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, kinh doanh Online mà chưa biết tới Video quảng cáo (hay còn gọi Video marketing) thì quả là thiếu sót lớn. Bạn đang bỏ lỡ một vũ khí tối thượng giúp bạn thu hút và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng cao nhất hiện nay vì:

  SỰ THẬT THỨ NHẤT: KHÁCH HÀNG THÍCH XEM HƠN ĐỌC! Đây cũng chính là lý do khiến các thông điệp nội dung sử dụng phương tiện chỉ có chữ (text) và hình ảnh của bạn trên Facebook, Google, Youtube giảm tương tác, quảng cáo ngày càng kém hiệu quả.

  SỰ THẬT THỨ 2TIN THÌ MỚI MUA! Với Video bán hàng, Sản phẩm của bạn được mô tả trực quan hơn, sinh động hơn, khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin hơn và vì thế họ dễ dàng mua hàng hơn.

  SỰ THẬT THỨ 3KHÔNG CẢM XÚC THÌ ĐỪNG BÁN HÀNG! Khách hàng mua hàng chủ yếu dựa trên cảm xúc và Video là tổng hòa của Hình ảnh, Chữ viết (text), Âm nhạc,…hiện tại đang là công cụ tốt nhất gây ấn tượng mạnh tạo cảm xúc cho người mua.

SỰ THẬT THỨ  4: TRĂM ĐỌC KHÔNG BẰNG MỘT THẤY! Một người chỉ ghi nhớ được 10% những gì họ nghe thấy, 30% những gì họ nhìn thấy nhưng khả năng ghi nhớ sẽ đạt tới 70% những gì họ vừa nghe thấy vừa nhìn thấy. Điều này chỉ có trong Video quảng cáo mà thôi.

SỰ THẬT THỨ 5: ĐĂNG VIDEO TRÊN YOUTUBE TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! YouTube là một kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất hiệu quả mà nhiều chủ doanh nghiệp bỏ phí. Với những nội dung chia sẻ hữu ích, chất lượng trên YouTube, bạn sẽ thu hút được rất nhiều người xem video của mình.

Làm Chủ Cách Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng Bằng Video trực tuyến cùng Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Với 7 ngày khóa học này sẽ giúp bạn sở hữu tấm bản đồ tìm kiếm và thu hút khách hàng với Video trực tuyến, làm thế nào nhanh chóng có thêm nhiều khách hàng mua hàng từ Online.  Khám phá những gì bạn sẽ nhận được:

Ngày 1

3 bước để tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng trên Online bằng Video trực tuyến

Ngày 2

Khám phá case study thương hiệu Dpro X2 doanh số chỉ trong vòng 3 tháng bằng chiến lược Video Ads Funnel tiết kiệm 1 nửa ngân sách quảng cáo.

Ngày 3

 Bí quyết tạo lợi thế cạnh tranh bán hàng trên online và gia tăng niềm tin với khách hàng nhờ video trực tuyến.

Ngày 4

Quy trình 6 bước tự làm Video quảng cáo bán hàng đẹp, chuyên nghiệp không cần bạn là chuyên gia, hay máy móc phức tạp đắt tiền mà chỉ với điện thoại thông minh.

Ngày 5

Quy trình 6 bước tự làm Video quảng cáo bán hàng đẹp, chuyên nghiệp không cần bạn là chuyên gia, hay máy móc phức tạp đắt tiền mà chỉ với điện thoại thông minh.

Ngày 6

Hướng dẫn thực hành tạo Video quảng cáo chuyên nghiệp, kích thước vuông 1:1, tiêu đề nổi bật, thu hút bằng điện thoại smartphone

Ngày 7

Khám phá 7 bước triển khai chiến lược Video Ads Funnel giúp bạn có thêm nhiều khách hàng từ online với chi phí quảng cáo thấp nhất.

MIỄN PHÍ KHÓA HỌC 7 NGÀY 
Làm chủ cách tìm kiếm, THU HÚT  THUYẾT PHỤC khách hàng mua hàng bằng Video trực tuyến

LƯU Ý:  Hoàn toàn miễn phí

Ngay khi bạn đăng ký, tôi sẽ gửi cho bạn thông tin đăng nhập qua Email và xác nhận qua số điện thoại để nhận khóa học 7 ngày: "LÀM CHỦ CÁCH THU HÚT VÀ THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG VIDEO TRỰC TUYẾN"

KÊNH TRUYỀN THÔNG UY TIN NÓI VỀ TÔI

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương // Chuyên gia hàng đầu Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự …

"Tôi đã làm việc với rất nhiều ekip nhưng đây là lần đầu tiên khi làm việc với Vũ tôi cảm thấy tràn đầy cảm hứng, nhanh gọn, hiệu quả. Nhìn chung tôi thấy Vũ không những là một đạo diễn tài năng mà còn am hiểu sâu về  kinh doanh và marketing online.

Tiến sĩ / Giảng viên Luật Trương Vĩnh Khang  // CEO Khang Audio


Sở Hữu Hàng Triệu Khách Hàng Tiềm Năng Hoàn Toàn Miễn Phí Từ Việc Sáng Tạo Video

" Phải nói thầy Vũ là người đã cho tôi một cái nghề. Ngoài cách tạo video thu hút và bán hàng, thầy còn chỉ cho tôi kiến thức sâu về kinh doanh, marketing Online. Hiện tại, khách hàng của tôi đều đến từ các video trên kênh Youtube mà không mất một đồng nào cho quảng cáo..."


KẾT QUẢ HỌC VIÊN

9FILM Academy

Liên hệ

Địa chỉ: 110 Tô Vĩnh Diện, Tp. Hà Nội

Hotline: 03 2666 3666

Email: info@9film.edu.vn

Đơn vị chủ quản

Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số 0107450280
Ngày cấp: 26/05/2016.
Nơi cấp: Sở KHĐT TP Hà Nội

>