Bí quyết xây dựng website – chiến lược kinh doanh hiệu quả với chi phí 0 đồng

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Bí quyết xây dựng website – chiến lược kinh doanh hiệu quả với chi phí 0 đồng

Xây dựng website chính là chiến lược thông minh giúp doanh nghiệp  bán được hàng mà không phải bỏ ra nguồn tiền khổng lồ để chạy chạy quảng cáo. Hơn nữa, website bán hàng còn vô cùng hiệu quả  trong việc mang lại nguồn thu khổng lồ và bền vững cho doanh nghiệp. Vậy thì chiến lược xây dựng website như thế nào để tối ưu chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa?

Nhiều doanh nghiệp tận dụng Websize trở thành mảnh đất màu mỡ hái trăm đơn mỗi ngày

Tại sao phải xây dựng website cho doanh nghiệp?

 Như trong tiêu đề bài viết tôi đã viết một cụm từ “ chỉ với o đồng” có lẽ bạn đang khá tò mò và thấy khó tin. Tuy nhiên nếu với những ai đã biết đến website các bạn thấy đây là điều hoàn toàn thiết thực. Bởi theo các chuyên gia video marketing đã từng công bố nghiên cứu website chính là vùng đất khoáng sản màu mỡ không điểm dừng cho  các doanh nghiệp kinh doanh.

 • Website chính là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất với chi phí nhỏ. Khi mà bạn muốn quảng bá thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm tới người dùng thì website chính là phương án tốt nhất cho bạn.
 • Quảng cáo không giới bạn: chỉ cần bạn sở hữu website thì bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm của mình mà không sợ bị gò bó về số lượng.
 • Chăm sóc khách hàng online: đây chính là điểm nổi bật bởi đối với các website bán hàng thì bạn có thể dễ dàng chăm sóc, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, việc này không tốn quá nhiều thời gian của bạn, khi đó bạn có thể đi ra ngoài mà vẫn có thể chốt được đơn hàng nhanh chóng.
 • Giúp tìm kiếm được khách hàng tiềm năng hiệu quả.

7 bước xây dựng website đơn giản thành công cho doanh nghiệp

Bước 1: Mua tên miền và hosting cho website

Để có thể khởi chạy website, bạn cần có tên miền và hosting. Hãy liên hệ một đơn vị cung cấp hosting và tên miền để sở hữu website cho doanh nghiệp của bạn.

 1. Chọn và mua tên miền: tên miền là địa chỉ để người dùng có thể tìm thấy chúng ta, giống như website của tôi: nguyenhoangvu.com. Vũ khuyên bạn nên dùng các tên miền có đuôi .com.vn, sẽ giúp website của bạn dễ SEO và chuyên nghiệp hơn. Trước khi bắt đầu kinh doanh, hãy check xem liệu site cho tên miền thương hiệu của bạn còn không, hay đã được người khác dùng. Còn đối với tên miền cho các website vệ tinh thì bạn chỉ cần đầu tư mua miền với chi phí rẻ hơn như .asia.club, .online, …
 2. Mua hosting: hosting là nơi lưu trữ các dữ liệu trên website của bạn, phải có tên miền và host thì website của bạn mới có thể khởi chạy. Hosting thường có mức giá từ 1 triệu/ năm.

Bước 2: Cài đặt website

Để cài đặt website, bạn có thể dùng nền tảng WordPress. WordPress là một nền tảng miễn phí, có sẵn, giúp bạn tạo website rất nhanh chóng, dành cho những người không biết về kỹ thuật (lập trình). Thêm một kinh nghiệm nữa, nếu bạn không biết gì về lập trình thì bạn nên mua tên miền và hosting tại cùng một đơn vị cung cấp, việc bảo trì và hướng dẫn sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 3: Thiết kế website

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc khởi nghiệp, hãy đầu tư học thiết kế website cơ bản. Trong phần thiết kế website, bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Xác định mục tiêu website và chọn giao diện. Trên nền tảng WordPress mà tôi đã giới thiệu cho bạn có rất nhiều giao diện có sẵn cho từng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, …
 2. Chọn màu thương hiệu: Màu thương hiệu sẽ là màu sắc chủ đạo cho nhãn hiệu và website. Giống như khi nhắc đến Coca-Cola thì người ta sẽ nghĩ ngay đến màu đỏ, màu đỏ được coi như màu nhận diện, màu biểu tượng của thương hiệu này.
 3. Chọn Font chữ cho website: hãy chọn font chữ rõ ràng, dễ đọc, ví dụ như font Tahoma, khá phổ biến và đẹp.
 4. Xây dựng menu: một menu website thông thường sẽ bao gồm: Trang Chủ, Giới Thiệu, Trang Sản Phẩm, Chuyên Mục – nơi chứa các bài viết. Nếu làm SEO thì sẽ có nhiều chuyên mục khác nhau như Liên Hệ, Tuyển Dụng, …
 5. Xây dựng nội dung dàn ý, bài viết, nội dung cho tất cả các trang trong website.
 6. Tạo các media (hình ảnh, âm thanh, banner, video, …)
 7. Xây dựng website
Thiết kế website cho doanh nghiệp

Bí mật xây dựng hệ thống website tối ưu hóa hiệu quả

Khi bạn đang đọc bài viết này nghĩa là doanh nghiệp đang loay hoay và chưa biết cách này để xây dựng được hệ thống website tự động giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing một cách tối ưu nhất. Tôi thấu hiểu tất cả những điều bạn đang gặp phải vì tôi đã từng triển khai xây dựng website cũng như hỗ trợ rất nhiều cho học viên của mình xây dựng hệ thống website bán hàng tự động thành công. Bạn thân mến tất cả những người thành công đều có những bí quyết công thức làm việc riêng biệt.

Website Nguyenhoangvu.com của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- chuyên gia Video marketing

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp xây dựng website, biến ngôi nhà online này trở thành công cụ bán hàng chuyên nghiệp đồng thời sở hữu cả một hệ thống marketing trên internet, đừng bỏ qua khóa học Business Of Video.

Trọn bộ khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về Xây dựng hệ thống marketing bài bản trên internet, khám phá công thức tối ưu hiệu quả quảng cáo và đột phá doanh số bán hàng tự động miễn phí.

Hiện tại khóa học đang được áp dụng mức ưu đãi 79%. Đăng ký khóa học ngay tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>