Bộ ba sức mạnh chiến lược giúp doanh nghiệp vươn ra biển lớn

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Bộ ba sức mạnh chiến lược giúp doanh nghiệp vươn ra biển lớn

Một thị trường kinh doanh đầy khốc liệt nhưng đồng thời cũng là miếng mồi béo bở cho doanh nghiệp có tư duy mở và làm chủ bộ 3 sức mạnh chiến lược. Bạn có thắc mắc bộ 3 chiến lược này là gì? Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Bản đồ và la bàn: Tư duy về kinh doanh và marketing

Khi doanh nghiệp bước vào kinh doanh online, để có bước đi đúng hướng và thành công cần phải có tấm bản đồ và chiếc la bàn. Bản đồ ở đây là tư duy bán hàng. Mỗi một thời đại cần phải có cách tư duy khác nhau, cách tư duy bán hàng cũ là doanh nghiệp hướng tới mục đích bán được nhiều sản phẩm bằng mọi cách và  định hướng marketing hay la bàn của doanh nghiệp sẽ theo hướng quảng cáo với nhiều hình thức: Google, Facebook, Zalo, Website,..

Định hướng chiến lược và tầm nhìn trong chiến dịch marketing

Đặt vào địa vị là khách hàng, khách hàng vào bất cứ trang web nào cũng thấy hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp bạn với dòng chữ CLICK MUA NGAY. Chắc chắn, khách hàng sẽ không hề cảm thấy hứng thú mà chỉ thấy phiền, khó chịu. Tư duy: BÁN – BÁN – BÁN của doanh nghiệp bạn sẽ dần dần đi đến thất bại.

Do đó bạn cần đổi mới tư duy và chiến lược marketing để bán được hàng. Chiến lược VIDEO ADS FUNNEL mới sẽ là hướng đi chủ doanh nghiệp có thể tham khảo. Bán hàng thời internet, tiếp cận khách hàng thông minh và thuyết phục họ chốt hạ mua hàng nhanh chóng,… tất cả sẽ nằm trong định hướng marketing kiểu mới với Video.

Chinh phục biển lớn:  Chiến lược bán hàng

Sau khi có được tư duy và xây dựng chiến lược tổng quan, bạn cần có những “bí quyết” bán hàng bứt phá doanh số đối với mỗi loại sản phẩm khác nhau trong từng giai đoạn khác nhau. Bài toán lúc này sẽ là làm sao bán được sản phẩm này?
Thấu hiểu những trăn trở, mong muốn của các doanh nghiệp, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã nghiên cứu và tìm ra chiến lược marketing và bán hàng bằng một chuỗi video marketing trực tuyến. Đây được coi như cánh buồm căng gió giúp doanh nghiệp vươn mình ra biển lớn, vẫy vùng trên thương trường và tạo dựng cho mình tệp khách hàng cố định tương đối lớn.

Chiến lược bán hàng nhắm đúng vào đối tượng khách hàng khiến doanh số “đạt đỉnh” nhanh nhất

Cập bến: Đo lường hiệu quả

Đo lường kết quả trong chiến dịch marketing

Để thu hút khách hàng, các doanh nghiệp thường sẽ đầu tư một khoản không hề nhỏ vào quảng cáo Facebook Ads. Quảng cáo liệu rằng chỉ cần bỏ tiền vào nó là doanh nghiệp thu về đơn hàng, lợi nhuận? Nếu quảng cáo trên các trang mạng xã hội, YouTube,.., doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc và không thể đo lường được chỉ số quảng cáo. Bạn là người bỏ tiền ra quảng cáo nhưng lại trở thành người bị động.

Thế nhưng khi nắm được các kết quả đo lường và đọc được từ đó hướng tối ưu hiệu quả, bạn có thể hoàn toàn chủ động. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể thay đổi theo xu hướng để đạt được kết quả cao nhất.

Tất cả sẽ có trong khóa học Business Of Video – nghệ thuật thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng trên Internet với chiến lược Video Marketing.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>