Bùng nổ doanh số khi làm chủ quy luật giá trị trong kinh doanh

Insert Custom HTML

Bùng nổ doanh số khi làm chủ quy luật giá trị trong kinh doanh

Trong thời gian dài 5 năm đào tạo vừa qua là quá trình tiếp xúc với những chủ doanh nghiệp tôi nhận thấy nhiều vấn đề mà các bạn còn gặp phải về việc marketing kinh doanh dẫn đến những kết quả chưa được như mong muốn.

Và khoá học Business Of Video của tôi dựa trên nền tảng giúp doanh nghiệp  giải quyết tất cả những vấn đề trên. và ngay trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với quý anh chị quy luật giá trị trong kinh doanh thu nhập = [giá trị] x [quy mô] x [thời gian].

Lơ là quy luật giá trị trong kinh doanh và hậu quả

Kinh doanh không có nền tảng kiến thức về marketing, không có chiến lược đúng về phát triển doanh nghiệp là một thực trạng khá phổ biến hiện nay đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có thể những doanh nghiệp này mới “chân ướt chân ráo” tiếp cận thị trường nên chưa thấm thía những “nỗi đau” khi gặp phải biến cố, chưa có những bài học đau xót khi coi thường quy luật giá trị trong kinh doanh. Đây chính là lý do doanh nghiệp mới mở được rót vốn khủng, có nguồn lực dồi dào nhưng cuối cùng vẫn ngậm ngùi “chết yểu” và mất đi chỗ đứng trên thị trường.

Khóa học Business Of Video sắp ra mắt giúp các doanh nghiệp hiểu đúng và có nhận thức đúng hơn về quy luật giá trị trong kinh doanh. Trải qua một thời gian dài thực chiến rồi thất bại, thất bại rồi thay đổi mới có được thành công như ngày hôm nay tôi hiểu được điều để một doanh nghiệp thành công trong kinh doanh không thể thiếu được công thức thu nhập = [giá trị] x [quy mô] x [thời gian].

Business Of Video- quy luật giá trị trong kinh doanh và cách áp dụng chính xác cho mỗi doanh nghiệp

Thu nhập của bạn phải dựa trên 3 yếu tố:

► Giá trị: bạn phải cần biết rõ giá trị mà bạn tạo ra ở đây là gì, giá trị đó đáng giá bao nhiêu, giá trị đó có giúp cho khách hàng của bạn tin tưởng và lựa chọn. Và giá trị của sản phẩm đó có gì để cạnh tranh với thị trường. Tiếp theo chúng ta sẽ phải tính đến bài toán giá trị đó làm sao có thể tiếp cận được với thị trường, cách biến chúng trở thành sản phẩm được ưa chuộng, cách biến chúng có giá trị hơn được nhiều người biết đến nhiều hơn.

► Quy mô: quy mô ở đây là việc sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận thị trường nhiều như thế nào, vị trí sản phẩm của bạn sẽ phát triển ở quy mô như thế nào. Với những quy mô khác nhau chúng ta sẽ làm gì để có thể kinh doanh thành công.

► Thời gian với giá trị và quy mô đã xác định và hoạch định như vậy thì trong thời gian bao lâu doanh nghiệp bạn sẽ đạt được điều đó, 3 yếu tố sẽ liên quan đến nhau đưa đến một kết quả chung là thu nhập để nâng cao giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Nắm được quy luật giá trị, doanh nghiệp biết điều chỉnh chiến lược kinh doanh và tránh được những sai lầm “chết người”

Có nhiều điều khiến cho các chủ doanh nghiệp đang bị mơ hồ và chưa biết cách cân bằng, tính toán cho 3 yếu tố: [giá trị] x [quy mô] x [thời gian]. Đây là những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp, nâng cao giá trị và giúp định hướng cho các doanh nghiệp về tầm nhìn cũng như định hướng phát triển tương lai. Thêm một điều nữa mà “sếp” rất có thể gặp phải đó chính là hình thức kinh doanh cũ hoặc không phù hợp dẫn đến cách tiếp cận phương pháp làm đúng 3 yếu tố trên sai lệch.

Chính vì thế khóa học Business Of Video – xây dựng hệ thống marketing online trên internet cho chủ doanh nghiệp được ra đời để doanh nghiệp có được bài toán phát triển doanh nghiệp của mình hiệu quả nhất dựa trên việc hiểu đúng công thức thu nhập = [giá trị] x [quy mô] x [thời gian].

Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cũng như những giá trị cốt lõi nhất giúp quý anh chị  chị doanh nghiệp thay đổi để thành công.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>