Business Of Video- bí quyết đột phá doanh số khi kinh doanh online

Insert Custom HTML

Business Of Video- bí quyết đột phá doanh số khi kinh doanh online

Gần đây cái tên Nguyễn Hoàng Vũ được cộng đồng doanh nghiệp biết đến với nhiều vai trò. Anh là người người hậu thuẫn và đứng sau cánh gà, ống kính tạo nên sự thành công cho các diễn viên, cho các bộ phim, cho các doanh nghiệp. Hơn thế nữa anh còn là người thầy huấn luyện cho hàng trăm các chuyên viên, boss doanh nghiệp đột phá doanh số kinh doanh online bằng video trực tuyến hiệu quả nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến bằng chiến lược video marketing, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ luôn mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu qua việc sử dụng video marketing, tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo nhưng chi phí lại ở mức thấp nhất. Chính điều đó đã thôi thúc anh tổ chức nhiều sự kiện, khóa học về video marketing, trong đó nổi bật là khóa học Business Of Video.

Tại sao khóa học Business Of Video ra đời?

Rất nhiều các chủ doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi xây dựng thương hiệu, loay hoay chưa đưa được doanh nghiệp lên internet hoặc có tham gia quảng cáo nhưng doanh số vẫn thấp. Luôn trăn trở cho những vấn đề này, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã sử dụng kinh nghiệm thực chiến gần 10 năm của mình cho ra đời khóa học Business Of Video. Như một làn nước mát làm thỏa mãn cơn khát của nhiều doanh nghiệp, Business Of Video giúp các chủ doanh nghiệp xây dựng được chiến lược, mở rộng hệ thống và tận dụng được sức mạnh của video trực tuyến. Hơn thế nữa, trong khóa học, chuyên gia video marketing chiến lược Nguyễn Hoàng Vũ cũng chia sẻ công thức đột phá doanh số thuyết phục khách hàng mua hàng với chi phí tối thiểu.

Công thức tăng doanh số của Phù Thủy Marketing Jay Abraham

Doanh số bán hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Doanh số không tự nhiên sinh ra mà nó có được nhờ sự nỗ lực của nhiều bộ phận. Là một người am hiểu về thị trường và marketing, Nguyễn Hoàng Vũ không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu về marketing từ những bậc thầy nổi tiếng trên thế giới trong đó có phù thủy marketing Jay Abraham. Nhờ ứng dụng thành công công thức tăng doanh số của phù thủy marketing Jay Abraham, anh đã giúp các doanh nghiệp tìm ra được phương pháp tăng doanh số một cách nhanh chóng.
Phù thủy marketing Jay Abraham
Dưới đây là công thức tăng doanh số của phù thủy marketing Jay Abraham: Doanh số = [số lượng khách hàng] x [số tiền trung bình trên đơn hàng] x [số lần trung bình khách hàng quay lại]
Công thức tăng doanh số theo nghiên cứu của phù thủy marketing Jay Abraham
Số lượng khách hàng = Số lượng khách hàng tiềm năng x tỉ lệ chuyển đổi. Muốn tăng doanh số bền vững bạn cần phải tăng được 3 chỉ số: tăng số lượng khách hàng, tăng số lần khách hàng quay trở lại, tăng số tiền trên một giao dịch. Để tăng được doanh số, doanh nghiệp cần phải tăng được cả 3 yếu tố trên. Bài toán đặt ra trong một thị trường kinh tế đầy biến động đó chính là có một giải pháp giúp giảm chi phí truyền thông quảng cáo mà tạ tăng doanh số, nghĩa là số lượng khách hàng sẽ tăng, số tiền tăng và số tiền trung bình trên đơn hàng của bạn giảm thì mới là việc bạn đang kinh doanh thành công hay không.

Khóa học Business Of Video mang đến “điểm khác biệt” nào cho các doanh nghiệp kinh doanh online?

Giải quyết được 3 bài toán lớn về Tư duy – Chiến lược – Công cụ giúp bạn hoàn toàn làm chủ chiến lược Video Marketing sẽ là bàn đạp tạo ra sự đột phá về doanh số, tăng tốc cho doanh nghiệp trên Internet mà bạn thực sự mong muốn. Với Business Of Video, học viên không chỉ tự tạo được video quảng cáo bán được hàng mà còn sở hữu tấm bản đồ xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên Internet đột phá 2020 với Video trực tuyến. Đặc biệt, nhờ bộ 3 Chiến lược Marketing Funnel + Video Content + Re-Targeting, chuyên gia Nguyễn Hoàng Vũ tự tin giúp bạn nhanh chóng mở rộng doanh nghiệp và bứt phá doanh số, làm chủ quy trình sáng tạo Video content chuyên nghiệp bằng điện thoại và có bí quyết cởi bỏ mọi rào cản để tự tin, lôi cuốn khi đứng trước ống kính. Nếu bạn tò mò những nội dung bên trong khóa học, khám phá ngay tại đây

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>