Business Of Video K25 Sài Gòn- Cuộc gặp giữa tháng 7

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Business Of Video K25 Sài Gòn- Cuộc gặp giữa tháng 7

Không thể để lỡ  hẹn với Sài Gòn một lần nữa, sau bao ngày chờ đợi, Business Of Video đã có mặt tại Sài Gòn vào ngày 18,19/07/2020. Khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video Trực tuyến lần này chào đón sự có mặt của hơn 70 SẾP cùng CỘNG SỰ.

Mặc cho những cơn mưa Sài Gòn, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, học viên cùng đội ngũ cộng sự 9Film Academy đã có 2 ngày chia sẻ và nhận kiến thức trọn vẹn về tư duy, chiến lược, công cụ Video Marketing- bàn đạp giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng và phát triển trên online, bội nhân doanh số sau thời gian ngắn.

Tại sao Business Of Video- Khóa huấn luyện trực tiếp 2 ngày có mặt tại Sài Gòn?

Business Of Video- khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video trực tuyến trực tiếp 2 ngày là phiên bản kế thừa, nâng cấp tối ưu từ 21 khóa học của Studio48h. Trước khi có mặt tại Sài Gòn, đã có 3 khóa học được tổ chức thành công tại Hà Nội từ giữa tháng 6 đến nay.

Các khóa huấn luyện Business Of Video tổ chức thành công tại Hà Nội

Studio48h trước đó đã từng làm mưa làm gió tại Sài Gòn, đem lại giá trị cho không ít cho các anh chị chủ doanh nghiệp truyền thống đang gặp khó khăn khi xây dựng thương hiệu, loay hoay chưa đưa được doanh nghiệp lên internet, các SẾP đã chi hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng cho quảng cáo Facebook nhưng doanh thu vẫn lẹt đẹt.

Thỏa lòng mong chờ của nhiều học viên Sài Gòn, 9 Film Academy cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ quyết định mang “sự trở lại hoàn toàn mới” này tới Sài Gòn để lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng các học viên tại Sài Gòn

Business Of Video K25 lần này thực sự là khóa huấn luyện dành cho SẾP cùng CỘNG SỰ tại Sài Gòn năng động. Phiên bản ưu việt vừa giúp bạn LÀM CHỦ tư duy chiến lược xây dựng doanh nghiệp online bài bản với video quảng cáo vừa cung cấp CÔNG CỤ trực tiếp thực hành và triển khai được ngay chiến dịch Video Quảng cáo.

Đọc thêm:Cú đúp mở đầu hơn cả kỳ vọng của khóa học Business Of Video Offline

Đọc thêm: Tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing- điều SẾP tìm thấy tại Business Of Video

Sài Gòn- Sự trở lại sau nửa năm lỡ hẹn và bữa tiệc kiến thức “thịnh soạn”

Với cách kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp thụ động đợi chờ khách hàng tìm đến hoặc lượng khách hàng mới ít ỏi cũng do khách hàng cũ giới thiệu. Mảnh đất màu mỡ trên Internet chính là mỏ vàng cần khai thác triệt để. Và đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã dành 2 ngày để giúp học viên nắm trọn tư duy, chiến lược và công cụ “sắc bén”- Video Marketing khai thác mỏ vàng- thu về lợi nhuận khổng lồ từ Internet.

“Tôi chỉ chia sẻ những gì tôi đã trải qua, đã làm được và mang lại kết quả cho doanh nghiệp của mình trong gần 10 năm qua”- Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ tại khóa học. Nói là làm, những kiến thức được chia sẻ không phải là “mớ” lý thuyết suông mà chính là kinh nghiệm bầm dập và trả giá cả bằng tiền bạc của người nghệ sĩ chuyển mình sang kinh doanh.

Trong suốt 2 ngày học, các học viên đã được chia sẻ trọn vẹn kiến thức tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng video quảng cáo; chiến lược Video Ads Funnel với bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE- TARGETING; Xây dựng, triển khai ý tưởng, nội dung kịch bản video; Thực hành quay dựng video chỉ với điện thoại thông minh ngay tại lớp học,…

Đọc thêm: Chi tiết 4 ngày học và 6 lợi ích đột phá từ khóa học

Chiến lược và gắn kết- 2 mục tiêu trong một khóa học

Đến với lớp học, một học viên chia sẻ: “Chỉ nghĩ đây là khóa học về làm video, học từ đạo diễn thì sẽ bài bản hơn, ai ngờ hơn cả tưởng tượng, tôi được chia sẻ về tư duy, chiến lược, kinh doanh trên Internet với Video Marketing nữa, điều tôi chưa từng nghĩ mình sẽ học được tại đây. Đặc biệt được học từ đạo diễn bước chân sang kinh doanh, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.”

Đọc thêm: Chiến lược Video Ads Funnel – Bội nhân sức mạnh tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng

Đọc thêm: Video Bán Hàng 5A công thức bán hàng đột phá doanh số

Hơn thế nữa, SẾP cùng CỘNG SỰ có cơ hội gắn kết và thấu hiểu trong suốt 2 ngày thực chiến cùng đạo diễn Vũ. Các anh chị chủ doanh nghiệp có mặt tại lớp học cũng có cơ hội giao lưu, kết nối và giúp đỡ nhau trong cuộc việc. Tính cách thẳng thắn, cởi mở, hòa đồng và luôn sẵn sàng đón nhận những mối quan hệ mới mẻ của người Sài Gòn chính là chất xúc tác tuyệt vời làm nên giá trị gắn kết mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ vô cùng kỳ vọng.

Cùng theo dõi khoảnh khắc làm việc nhóm, trao đổi và thực hành của học viên Business Of Video K25:

Business Of Video K25 là ngòi nổ khởi đầu cho sự hiện diện và quay trở lại mạnh mẽ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ với các học viên Sài Gòn. Không chỉ là phiên bản hoàn hảo gắn kết giữa SẾP và  CỘNG SỰ mà còn sở hữu nghệ thuật thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng nhờ video quảng cáo, làm chủ chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới giúp doanh nghiệp tăng vọt doanh số trên online.

Sài Gòn và Hà Nội sẽ là 2 điểm cầu luân phiên cho các khóa học tiếp theo, đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành học viên tiếp theo của Business Of Video. Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Đọc thêm: Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>