Nỗ lực bền bỉ của đoá hoa Cúc tháng 10- Câu chuyện thành công từ chủ thương hiệu thêu tay Thu Cúc

Insert Custom HTML

Nỗ lực bền bỉ của đoá hoa Cúc tháng 10- Câu chuyện thành công từ chủ thương hiệu thêu tay Thu Cúc

Không ai cứ sống mãi trong nỗi khó khăn khi trong họ luôn chưa đựng sức sống mãnh liệt cùng động lực vươn lên để thành công sôi sục. Câu chuyện của chị Thu Cúc- Học trò trong khoá huấn luyện của Doanh nhân/ Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là minh chứng rõ nhất cho việc thành công không bỏ rơi những con người không biết đến 2 từ BỎ CUỘC.

Cuộc gặp gỡ gần nhất giữa 2 thầy trò: Doanh nhân/Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng học viên Thu Cúc

Từ một người thiếu nợ, khó khăn, bà mẹ một con đã trở thành chủ thương hiệu thêu tay, chuyên gia đào tạo thêu tay với cộng đồng hàng nghìn người. Tại sao người phụ nhỏ bé với 2 bàn tay trắng ấy có thể làm được điều này?

Cuộc gọi không thể ngờ và lời xin nợ học phí

Năm đó, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhận được cuộc gọi từ một người xa lạ. Chỉ biết người ở đầu dây bên kia mong mỏi được tham gia khoá đào tạo về chiến lược Video Marketing nhưng không có đủ điều kiện tài chính. Chị xin đi học và nợ học phí.

Bao nhiêu năm làm phim, làm về kinh doanh rồi đào tạo, chưa bao giờ đạo diễn Vũ nghĩ sẽ gặp một người phụ nữ “xin đến lớp và học nợ”. Chẳng ai nỡ từ chối một người ham học hỏi và luôn luôn nỗ lực trong mọi tình huống. Chị nhận được sự đồng ý từ đạo diễn Vũ.

Hình ảnh chị Thu Cúc cùng con trai trong khoá học ngày ấy

Có mặt trong lớp học ngày ấy là một bà mẹ đơn thân mang theo cả cậu con trai nhỏ đến với. Chặng hành trình của 2 mẹ con đã bắt đầu từ lâu nhưng hành trình chinh phục thành công mà chị mong mỏi kể từ đây mới được lên “dây cót” khởi động.

Bức ảnh chụp chung giữa chị Thu Cúc và Thầy Vũ sau khoá học

Sai làm lại và cố gắng nhiều hơn nữa

Thời gian đầu khởi nghiệp, khó khăn chất chồng khó khăn. “Nhiều lần làm sai nhưng sai chị làm lại. Làm nhiều đến mức chị khâm phục chính bản thân mình. Rồi từ từ chị có được thành công nhất định như những gì mà ngày hôm nay các em gọi là “trái ngọt” dành cho chị ấy- chị Thu Cúc chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với 9Film Academy.

Đôi dòng tâm sự trên trang cá nhân của chị Thu Cúc về câu chuyện thành công

Không chỉ là nghệ thuật tạo chuỗi Video Quảng cáo thu hút, đó còn là bí quyết khởi nghiệp và kinh doanh bài bản

Từ Video thôi miên khách hàng

Với một chủ doanh nghiệp truyền thông muốn “vươn mình” trên online, video trực tuyến là công cụ hữu hiệu nhất. Với một người bắt đầu khởi nghiệp, điều này cũng không ngoại lệ. Đây là xu thế và là công cụ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

KHÁCH HÀNG THÍCH XEM HƠN ĐỌC! Lý do khiến các thông điệp nội dung sử dụng phương tiện chỉ có chữ (text) và hình ảnh của bạn giảm tương tác và kém hiệu quả.

TIN THÌ MỚI MUA! Với Video bán hàng khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin hơn và vì thế họ dễ dàng mua hàng hơn.

 KHÔNG CẢM XÚC THÌ ĐỪNG BÁN HÀNG! Khách hàng mua hàng chủ yếu dựa trên cảm xúc. Hiện tại Video là công cụ tốt nhất gây ấn tượng mạnh tạo cảm xúc cho người mua.

TRĂM ĐỌC KHÔNG BẰNG MỘT THẤY ! Một người chỉ ghi nhớ được 10% những gì họ nghe thấy, 30% những gì họ nhìn thấy nhưng đạt tới 70% những gì họ vừa nghe thấy vừa nhìn thấy.

Chính vì vậy, chị Cúc hiểu rằng video là một loại vũ khí tối thượng giúp chị thu hút nhanh nhất khách hàng của mình, nhanh chóng có đơn trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chị quyết định phải tham gia được khoá đào tạo về video của thầy Vũ.

… Đến tư duy, chiến lược

Trải nghiệm các buổi học, kết quả khiến chị bất ngờ. Biết làm video lôi cuốn, thu hút và thuyết phục khách hàng thôi chưa đủ, người làm kinh doanh cần có tư duy chiến lược Marketing. Đó mới là bí mật của kinh doanh trên online. Chị may mắn được nghe những chia sẻ trực tiếp đến từ doanh nhân thực chiến gần 10 năm- đạo diễn Vũ.

Đặc biệt, chuỗi video quảng cáo bài bản- chiến lược Video Ads Funnel chị được học quyết định đến hơn 50% thành công của một chiến dịch. Với bộ 3 chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING, Video Ads Funnel đưa ra chiến lược, định hướng phát triển, mở rộng doanh nghiệp online. Bao gồm chuỗi video quảng cáo bám sát theo hành trình khách hàng và trạng thái khách hàng giúp bạn nhanh chóng có thêm nhiều khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đồng thời tiết kiệm gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo.

Chẳng bao giờ bó buộc trong một khoá học, Đạo diễn Vũ muốn mang tới cho những học viên của mình những kiến thực thực chiến hữu dụng nhất. Đó là tư duy về kinh doanh và MKT, là xây dựng chiến lược kinh doanh lâu dài và có tầm nhìn. Đáp lại những lời cảm ơn của chị Thu Cúc khi chia sẻ về thành công của mình, đạo diễn Vũ chỉ khẳng định:

“THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN 99% LÀ Ở HỌ, TÔI CHỈ ĐÓNG GÓP 1% ÍT ỎI”

Câu chuyện thành công của chị Thu Cúc giống như câu truyện cổ tích và cũng là câu chuyện tạo động lực cho hàng nghìn phụ nữ khác đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh cho riêng mình. Sở hữu kênh Youtube với hơn 22 nghìn lượt theo dõi, phát triển thành công doanh nghiệp với các sản phẩm thêu tay độc nhất trên thị trường, tạo công ăn việc làm cho hàng chục phụ nữ khác, trực tiếp VTC10 làm phóng sự giới thiệu gương mặt doanh nhân… chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tự hào về bông Cúc rực rỡ của tháng 10.

Kênh Youtube với hơn 22 nghìn lượt theo dõi hiện tại của chị

Đạo diễn Vũ cùng chị Thu Cúc trong cuộc phỏng vấn của VTC10

Đừng bỏ lỡ cơ hội bứt tốc doanh thu cùng chiến lược Video Ads Funnel- chuỗi Video quảng cáo hiệu quả tại khoá huấn luyện trực tiếp gần nhất của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>