CEO Hapiso và câu chuyện bứt phá doanh số sau Khóa học Video Marketing của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Insert Custom HTML

CEO Hapiso và câu chuyện bứt phá doanh số sau Khóa học Video Marketing của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Tại thời điểm trước, chị  Thanh Tâm chủ thương hiệu Hapiso chia  sẻ vấn đề lớn nhất chị gặp là quảng cáo ngày càng đắt mà đơn về ít, chị trăn trở và loay hoay tìm một giải pháp kinh doanh thực sự hiệu quả. Và câu chuyện đến với thầy Vũ là cái duyên cũng là sự tình cờ mà chị không thể nghĩ tới. Với niềm tin ban đầu không quá lớn nhưng sau 3 ngày chị đã được kết quả ngoài mong đợi.

“Bắt đầu đến với thầy Vũ bởi sự tò mò…”

Qua sự giới thiệu của bạn bè và qua các kênh truyền thông, chị biết đến đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ – một chuyên gia video marketing hàng đầu hiện nay. Nghe bạn bè kể về một anh đạo diễn “vừa yêu nghề lại giỏi kinh doanh” chị Tâm cũng khá tò mò, thấy thú vị nhưng cũng không khỏi nghi ngờ. Trong đầu chị đặt ra câu hỏi:  “Tại sao một người đạo diễn lại đi kinh doanh, dạy video marketing, dạy chiến lược bán hàng bằng video?”

Sau khi xem những video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nói về xây dựng các video marketing chị đã quyết định đến tham dự lớp học miễn phí của anh. Chị hoàn toàn bất ngờ bởi những tưởng tượng ban đầu về một “anh đạo diễn” khác xa so với tưởng tượng, các kiến thức thực chiến của thầy Vũ khiến chị thực sự bị thuyết phục.

115 đơn/1 ngày sau khóa học Studio 48H

Lớp học Studio48h của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- chuyên gia video marketing

Sau khi tham gia lớp học miễn phí của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, chị nhanh chóng đăng ký lớp học Studio 48H. Tại đây, cùng rất nhiều học viên khác, chị Tâm có cơ hội chia sẻ với thầy Vũ về tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Được thầy Vũ  “bắt bệnh” các vấn đề khiến các đơn hàng lẹt tẹt, chị càng tin tưởng vào quyết định của mình khi đến với lớp  học này.

Điều tuyệt vời nhất mà chị nghĩ bản thân khó có thể làm được đó là cách làm một video với kịch bản hấp dẫn, chất lượng quay đẹp và bán được nhiều hàng hơn cả mong đợi. Điều chị cảm thấy hài lòng nhất chính là chiến lược thầy đưa ra đã giúp chị thay đổi cách kinh doanh truyền thống. Vậy là sau 3 ngày doanh số của chị đã hoàn toàn thay đổi, chị đã đạt kỷ lục lớn nhất từ trước đến nay với 115 đơn mỗi ngày.

Chị Tâm đã đạt kỷ lục lớn nhất từ trước đến nay với 115 đơn mỗi ngày

Khác với nhiều lớp học về marketing khác trên thị trường, điều mà chị Tâm hay mỗi học viên của Studio 48H học được không chỉ là sáng tạo ra một video với nội dung chất lượng, mà còn học được cách lồng ghép những thông điệp đúng với những điều khách hàng mong muốn, nói bật lên được nỗi đau của họ, đồng cảm với họ, ấy là lúc chúng ta mới có thể bán được hàng cho họ. Hơn thế nữa, tư duy về chiến lược và tầm nhìn là những gì mỗi học viên được truyền tải sau 3 ngày tại Studio48h.

Lời nhắn nhủ của CEO Hapiso

“Để nói về điều hối hận nhất khi tham gia lớp học video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chính là việc tôi đã không tham gia lớp học này sớm hơn để thay đổi doanh số kinh doanh sớm hơn, tôi nhận ra rằng khi mọi người chỉ quan tâm tới quảng cũng cũng là lúc tư duy quảng cáo của bạn bị giới hạn. Việc quảng cáo thành công trên một thị trường nhiều cạnh tranh như hiện tại thì tôi nghĩ điều mà các bạn cần quan tâm đó chính là tìm cho mình một công cụ truyền tải thông điệp tốt nhất để giảm chi phí quảng cáo của bạn xuống thấp nhất.”- chị Tâm chia sẻ

Bức ảnh chụp chung của “học viên Tâm” và đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tại sự kiện BIGOFF

Còn bạn, bạn còn đắn đo gì? Sao còn chưa tham gia ngay đi?

Trở thành học viên tiếp theo trong cộng đồng Studio48h chỉ bằng vài bước đơn giản, tìm nhiều ngay phiên bản hoàn toàn mới: Business Of Video. Business Of Video- Bứt tốc doanh thu nhờ chiến lược Video Ads Funnel là phiên bản kế thừa, nâng cấp tối ưu từ 21 khóa học của Studio48h. Hiện nay Business Of Video đã trải qua 31 khoá học vô cùng thành công.

Không những chỉ cho bạn cách tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng Video quảng cáo hiệu quả mà còn hướng dẫn bạn cách thức xây dựng Chiến lược, kế hoạch triển khai phễu Video đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho quảng cáo. Công thức tạo phễu Video Quảng cáo giúp doanh nghiệp giảm tới 60% chi phí quảng cáo, lấp lỗ hổng khổng lồ khiến doanh nghiệp mất đi 80% khách hàng tiềm năng.

Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>