Chàng trai mua xe ô tô nhờ vào video quảng cáo Facebook

Insert Custom HTML

Chàng trai mua xe ô tô nhờ vào video quảng cáo Facebook

Chào bạn, lại là tôi – đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đây. Cho tôi 5 phút thôi, tôi sẽ hé lộ cho bạn về cách của một học viên mua xe nhờ áp dụng thành công video quảng cáo.

Câu chuyện khó tin về một học viên tại Studio48h

Khoảng mấy tháng trước tôi có một học viên tên là Huỳnh Chiến Thắng. Vào tháng 5 năm 2018, Thắng có đăng ký tham gia lớp học Video Ads Funnel miễn phí của tôi. Nhận thấy video đang là xu thế và chiến lược Video Ads Funnel rất phù hợp với sản phẩm của mình, Thắng đã tham gia lớp học chuyên sâu của tôi. Cậu này kinh doanh online và chỉ sử dụng quảng cáo Facebook là công cụ chính để vợt bắt khách hàng. Tiền chạy quảng cáo thì đắt đỏ mà đơn hàng vẫn lác đác.

Thắng đã đặt niềm tin nơi tôi và những kiến thức tôi trao cho cậu, và sau 1 tháng áp dụng đúng những gì tôi dạy và đã chỉ ra cho cậu, cậu thay đổi hoàn toàn tư duy về kinh doanh, biết cách thu hút và tiếp cận khách hàng online. Quan trọng hơn là có thể tự mình tạo được chiến lược xây dựng hệ thống marketing và bán hàng nhờ sức mạnh video quảng cáo.

Câu chuyện của anh Huỳnh Chiến Thắng
Anh Huỳnh Chiến Thắng nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học Studio48h của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Khi chia sẻ kết quả với tôi, Huỳnh Chiến Thắng khoe rằng công việc kinh doanh của bạn ấy  ngày càng thuận lợi, chưa bao giờ chiến dịch quảng cáo của cậu lại có mức chuyển đổi cao và chi phí thấp đến vậy. Nếu trước đây chi phí dành cho quảng cáo chiếm tới 35-40% thì giờ đây sau khi tham gia lớp học về video marketing, con số đó đã giảm xuống còn 13,8%, nâng mức tỷ lệ chuyển đổi hơn 60%. Đó là kết quả đơn hàng kỷ lục nhất kể từ khi cậu bắt đầu kinh doanh.

Sau 2 tháng công việc thuận lợi và tiến triển, Thắng đã mua được ô tô. Đến nay Thắng vẫn áp dụng rất bài bản, bám sát những điều tôi đã dạy và thỉnh thoảng vẫn qua tham vấn tôi về chiến lược marketing cũng như kinh doanh.

Công thức bí mật giúp chàng học viên mua được ô tô

Thực ra nếu bạn theo dõi những bài chia sẻ trước đây của tôi sẽ thấy, không gì là bí mật cả. Thành công của học viên Huỳnh Chiến Thắng được tạo ra khi có kiến thức chi tiết và tận dụng video quảng cáo một cách tối ưu nhất.

Trong suốt 3 ngày học tôi đã hướng dẫn cho Thắng và các học viên khác tư duy hành trình khách hàng, thuyết phục khách hàng bằng chuỗi video ads funnel, chiến lược đánh gục khách hàng khiến họ mua hàng nhanh chóng. Đặc biệt điểm nhấn chính là chiến lược Video Ads Funnel mới- chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng. Từ đó, giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp giảm tối đa ngân sách trên mỗi mục tiêu quảng cáo. Đồng thời gia tăng tỉ lệ chuyển đổi trên mỗi mục tiêu quảng cáo và tăng gấp đôi số lượng đơn hàng.

Chiến lược Video Ads Funnel mới được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ nhắc đến trong khóa học

Chi tiết khóa học:

  • Xây Dựng Ý Tưởng Kịch Bản Video Quảng Cáo Hiệu Quả Ngay Cả Khi Bạn Là Người Mới Bắt Đầu.
  • Bí Quyết Giúp Bạn Cởi Bỏ Mọi Rào Cản Để Tự Tin, Lôi Cuốn Khi Đứng Trước Ống Kính.
  • Bí Quyết Tạo Video Quảng Cáo Thu Hút và Chuyển Đổi Cao.
  • Dựng Video Quảng Cáo Với Điện Thoại Thông Minh Với Công Cụ Kéo Thả Và Phần mềm Adobe Premiere CC Chuyên Nghiệp.
  • 5 Bước Triển Khai Thực Tế Chiến Dịch Marketing Online Với Video Ads Funnel Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Tối Đa.
  • Công thức kịch bản video bán hàng 12 bước bẻ gãy sự kháng cự của khách hàng.

Bạn có muốn là người thành công tiếp theo không? Hãy tham gia ngay khóa học Đột phá doanh thu với sức mạnh của video quảng cáo tại đây

Nếu thích nó hãy chia sẻ