Chiến lược Video Ads Funnel – Bội nhân sức mạnh tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng

Insert Custom HTML

Chiến lược Video Ads Funnel – Bội nhân sức mạnh tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng

Khác với những mô hình kinh doanh kiểu cũ, tư duy chỉ nhắm đến mục tiêu bán hàng lại vô tình mất thiện cảm mất niềm tin đối với khách hàng, mô hình marketing hoàn toàn mới Video Ads Funnel mở ra cho khách hàng sự tin tưởng, nhân bội sức mạnh tăng vọt tỉ lệ chốt đơn hàng. Đặc biệt, Video Ads Funnel với Bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING chính là chiến lược bán hàng bền vững, mở ra hướng đi mới cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường hậu Covy.

Chiến lược Video Ads Funnel là gì?

Cách làm cũ mãi tạo ra kết quả cũ, cách làm mới giúp bạn có cơ hội tạo ra kết quả mới, vậy nên không có lý do gì doanh nghiệp của bạn không nắm bắt cơ hội, thay đổi doanh nghiệp với chiến lược Video Ads Funnel với tư duy, chiến lược hoàn toàn mới, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng với chi phí tối thiểu.

Đọc thêm: Những lỗ hổng khiến doanh nghiệp mất 80% khách hàng trong chiến lược marketing online

Video Ads Funnel Bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING nhằm thu hút, tiếp cận khách hàng được sáng tạo bởi đạo diễn – chuyên gia Nguyễn Hoàng Vũ. Chiến lược Video Ads Funnel tạo chuỗi video quảng cáo dựa trên phễu marketing và bám đuổi khách hàng trên từng hành trình đến với quyết định mua hàng của họ. Do đó, chiến lược này được xây dựng dựa trên phễu marketing theo giai đoạn từ Thu Hút – Giáo Dục – Chuyển Đổi.

Đọc thêm: Xây dựng Phễu marketing- chiến lược bán hàng đỉnh cao cho doanh nghiệp

Video Ads Funnel đưa ra chiến lược, định hướng phát triển, mở rộng doanh nghiệp online, bao gồm chuỗi video quảng cáo bám sát theo hành trình khách hàng và trạng thái khách hàng giúp bạn nhanh chóng có thêm nhiều khách hàng và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đồng thời tiết kiệm gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo.

Bộ 3 chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING có:

– MARKETING FUNNEL: Hành trình sơ đồ khách hàng trước khi khách hàng mua hàng của doanh nghiệp.

– RE-TARGETING: Thuyết phục khách hàng, những người đã đi vào Website của bạn, đã quan tâm đến sản phẩm nhưng chưa để lại thông tin mua hàng, Re-targeting sẽ đóng vai trò quan trọng, dẫn họ trở lại Website một lần nữa để ra quyết định mua hàng.

– VIDEO ADS: Chuỗi video quảng cáo bám đuổi khách hàng. Đây chính là vũ khí tối thượng giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả nhất hiện nay. Video không chỉ giúp khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin và dễ dàng mua hàng hơn mà còn gây ấn tượng cảm xúc cực mạnh chính tại thời điểm đưa ra quyết định mua hàng.

Sự tổng hợp của 3 chiến lược mang đến 5 sức mạnh cho doanh nghiệp online của bạn:

1, Tán đổ khách hàng một cách tự động trên internet.

2, Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

3, Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% đến 60%.

4, Gia tăng niềm tin với khách hàng tiềm năng.

5, Tiết kiệm ngay gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo.

Chiến lược video Ads Funnel

3 bước chiến lược của Video Ads Funnel

Sau một thời gian dài được làm việc và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, thấu hiểu sản phẩm của họ và cả mong muốn từ khách hàng của họ, cha đẻ chiến lược Video Ads Funnel đã đúc kết thành 3 bước chìa khóa đặc biệt quan trọng.

Bước 1: Tạo nên một video thu hút- là mồi câu khách hàng

Để đến với quyết định mua hàng, khách hàng sẽ trải qua 4 hành trình: Nhận thức, Cân nhắc, Chuyển đổi, Chăm sóc. Trong đó tại giai đoạn nhận thức, hãy đưa cho họ những nội dung, cụ thể trong chiến lược Video Ads Funnel là video dạng Thu hút – mồi câu khách hàng.

Bước 2: Giáo dục khách hàng thay vì bán hàng ngay

Tiếp đến, khi họ đã bị “cắn câu”, nghĩa là khách hàng đã xem video của bạn và tương tác với video của bạn, bạn lại tiếp tục cho ra video với thông điệp Giáo dục họ

Tại giai đoạn này khách hàng đã biết về bạn và đang cân nhắc xem liệu sản phẩm của bạn có dành cho họ không, vì vậy các video để giáo dục họ là rất cần thiết. Hãy làm mọi cách, tìm những bằng chứng thực tế cho họ thấy là sản phẩm bạn cung cấp thực sự là giải pháp của họ.

Bước 3: Video chốt sale

Khi đã thành công ở 2 bước trên, mục tiêu của bạn ở bước này là phải làm sao để khiến khách hàng chuyển đổi, khách đặt hàng của bạn. Nội dung video cho giai đoạn chuyển đổi là video sale – video bán hàng với các sản phẩm của bạn với các tính năng và đặc điểm kích thích khách hàng. Làm được điều đó, khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn.

Sau khi họ đã mua hàng, tiếp đến sẽ tới giai đoạn Chăm sóc khách hàng, giúp họ hiểu hơn cách sử dụng, áp dụng sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề của họ. Hãy thật nhiệt tình hỗ trợ họ bằng cách tạo các video liên quan đến những điều khách hàng thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể tạo thêm cộng đồng hỗ trợ – trong đó, bạn hãy chia sẻ những hướng dẫn và những người sử dụng sản phẩm cũng có thể học hỏi từ nhau.

Thực hiện đúng và trúng 3 bước chiến lược của Video Ads Funnel giúp doanh nghiệp tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng.

Đọc thêm: Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing

Đọc thêm: Những vấn đề thường gặp phải khi triển khai chiến lược Video Ads Funnel

7 bước để triển khai một chiến dịch quảng cáo với chiến lược Video Ads Funnel

► Bước 1: Xác định mục tiêu
► Bước 2: Xác định chân dung khách hàng
► Bước 3: Xác định nội dung, thông điệp cho chiến lược content
► Bước 4: Sản xuất nguyên liệu
► Bước 5: Lên chiến dịch quảng cáo
► Bước 6: Đo lường
► Bước 7: Tối ưu

Chi tiết 7 bước triển khai chiến lược Video Ads Funnel

Có thể thấy, Video Ads Funnel chính là tư duy chiến lược, định hướng bài bản về marketing, truyền thông bằng video hiệu quả bậc nhất cho doanh nghiệp online hiện nay. Thế nhưng để làm chủ Video Ads Funnel không phải là việc đơn giản, cụ thể hóa các bước thực hiện chiến lược Video Ads Funnel thế nào vẫn là câu hỏi với rất nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn.

Khám phá ngay Bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE- TARGETING cùng tư duy chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên online với Video trực tuyến trong Business Of Video- khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video trực tuyến trực tiếp 2 ngày.

Đây là phiên bản kế thừa, nâng cấp tối ưu từ 21 khóa học của Studio48h. Khóa huấn luyện thực sự dành cho sếp cùng cộng sự. Phiên bản ưu việt vừa giúp bạn LÀM CHỦ tư duy chiến lược xây dựng doanh nghiệp online bài bản với video quảng cáo vừa cung cấp CÔNG CỤ trực tiếp thực hành và triển khai được ngay chiến dịch Video Quảng cáo.

Tìm hiểu chi tiết TẠI ĐÂY

 

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>