Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ video marketing

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ video marketing

Anh Huỳnh Chiến Thắng là một trong những học viên xuất sắc trong lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Câu chuyện thành công của anh Thắng cùng shop Victory Store 4 do anh tạo dựng là bài học về sự ham học hỏi, dám thay đổi chính mình để vươn tới những chân trời mới. Hãy cùng theo dõi câu chuyện dưới đây để biết được con đường đi tới thành công nhờ video marketing của anh Thắng diễn ra như thế nào nhé!

Rơi vào vòng xoáy của sự lo lắng và thất bại…

Khi mới bắt đầu tham gia vào lớp học của thầy Vũ, anh Thắng xuất phát điểm từ kinh doanh offline chuyển sang kinh doanh online vẫn đang loay hoay tìm cho mình những định hướng để phát triển công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

Ở thời điểm đó, Anh Thắng cùng nhiều người đang kinh doanh truyền thống chưa biết nhiều đến kinh doanh online. Không chỉ riêng anh Thắng mà ngay cả những người đã kinh doanh online lão làng thì với thị trường thắt chặt, quảng cáo facebook càng ngày càng thông minh và đắt đỏ thì ai cũng sẽ rơi vào vòng xoáy của sự lo lắng và thất bại.

Trước khi đến với lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, anh Huỳnh Chiến Thắng chủ shop Victory Store 4 cùng đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy, tình trạng chạy quảng cáo giá tiền thì đắt đỏ nhưng lại không có đơn hàng.

Anh tâm sự rằng: “Hàng ngày tiền đổ vào thì nhiều mà đơn thì lại không thấy đâu thực sự lúc đó mình thấy rất lo lắng và tìm mọi cách để thay đổi tình trạng lúc đó và thật may cơ duyên mình đã được đến với lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.”

Anh Thắng đổ tiền cho quảng cáo nhưng kết quả vẫn không như anh mong đợi

Cơ duyên đến với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Là người khá thông minh, anh Thắng ngay lập tức đã nhận ra vấn đề mình đang gặp phải, anh hiểu rằng ở thị trường thời đại mà facebook ngày càng phát triển, nếu không hoàn thiện những kỹ thuật mà anh đang có thì công việc kinh doanh của anh sẽ không thể nào tốt lên được. Điều cần thay đổi trước tiên chính là tư duy kinh doanh trên Internet và phải biết cách thu hút và chinh phục được mọi khách hàng.

Sau nhiều tháng ngày tìm tòi, suy nghĩ để thay đổi với những cách thức khác nhau, cuối cùng anh Thắng cũng đã nghe được những chia sẻ trong video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, lúc đó anh thấy như thầy hiểu hết những vấn đề mình gặp phải, thầy cũng đưa ra những vấn đề và những giải pháp mà mình đã mong muốn thay đổi từ lâu. Không đắn đo anh đăng ký tham gia ngay lớp học video marketing của thầy Vũ.

Và tất cả đã không làm anh thất vọng, tham gia khóa học của thầy Vũ anh đã hoàn toàn thay đổi những suy nghĩ sai lầm trong tư duy kinh doanh của mình, hiểu được 3 bước để thu hút và tiếp cận khách hàng trên Internet. Vào lớp học, anh học được từ thầy quá nhiều điều bổ ích mà anh chưa từng biết đến trước đó.

Chiến lược video Ads Funnel mà anh Thắng may mắn được tiếp cận

Đến với lớp học của thầy, anh Thắng đã tự mình tạo được chiến lược xây dựng hệ thống marketing và bán hàng nhờ sức mạnh video quảng cáo sau một thời gian ngắn. Anh chia sẻ “lạ là tôi chưa học lớp học video nào lại giúp tôi đưa ra được chiến lược cho sản phẩm của mình” như ở đây.

Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia khóa học, anh Huỳnh Chiến Thắng cũng học được cách làm kịch bản video chào hàng vô cùng đơn giản chỉ với 11 bước giúp anh nhanh chóng tán đổ và tăng tỷ lệ chốt đơn hàng. Với công thức video marketing 5A anh có được công thức làm được một video quảng cáo hiệu quả, giờ thì ngồi một lúc anh có thể làm được một kịch bản video quảng cáo vô cùng bắt mắt và thu hút khách hàng.

Không chỉ vậy, anh Thắng còn cho biết thêm anh đã biết cách dựng những video tự quay, đồng thời có thể tự quay từ A-Z một video quảng cáo hoàn chỉnh.

Điều anh cảm thấy hài lòng nhất là thầy đã giúp anh thay đổi rất nhiều về cách kinh doanh truyền thống. Khác với nhiều lớp học khác, tại đây video quảng cáo không đơn thuần là tiếp cận khách hàng mà nó phải truyền tải đúng THÔNG ĐIỆP đến đúng ĐỐI TƯỢNG thông qua đúng PHƯƠNG TIỆN. Đó chính là con đường nhanh chóng nhất giúp anh có thêm rất nhiều khách hàng, bứt phá doanh số.

Từ việc thay đổi tư duy trong cách kinh doanh, cách thay đổi nội dung cũng đã khiến anh có một kết quả kinh doanh hoàn toàn khác biệt.

Anh Huỳnh Chiến Thắng nhận giấy chứng nhận thầy Vũ sau khi kết thúc khoá học Studio 48H

Đơn hàng cao kỷ lục nhất từ khi bắt đầu kinh doanh đến thời điểm bấy giờ

Nói với chúng tôi về những thành công đã đạt được, anh Thắng khoe với chúng tôi rằng công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi, chưa bao giờ chạy quảng cáo anh lại có mức chuyển đổi cao và chi phí thấp đến vậy. Trong video gửi cho chúng tôi anh vẫn không giấu được niềm vui mừng và hạnh phúc. Nếu trước đây chi phí dành cho quảng cáo chiếm tới 35-40% thì giờ đây sau khi tham gia lớp học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ con số đó đã giảm xuống còn 13,8% một sự thay đổi chính anh còn không dám tin.

Để có được thành công trong kinh doanh như ngày hôm nay anh Thắng đã gửi lời cảm ơn đến thầy Vũ rất nhiều, thầy đã thay đổi tư duy cách làm nên một nội dung Content quá chất, giúp cho việc chạy quảng cáo, việc kinh doanh trở nên khởi sắc và thành công hơn.

Câu chuyện của  thành công của anh Thắng chỉ là một trong số những câu chuyện mà các học viên đến với lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ.  Ngoài sự tin tưởng vào những kiến thức video marketing chuyên sâu của thầy, nhiều người quyết định tham gia lớp học của thầy Vũ còn bởi thầy là người vô cùng tâm huyết, luôn luôn cho đi và không cần nhận lại. Số lượng học viên tìm đến khóa học của thầy Vũ ngày một nhiều hơn mỗi ngày, thầy không chỉ là người thầy dạy video thông thường mà thầy chính là một chuyên gia phân tích giúp định hướng kinh doanh xuất sắc cho các doanh nghiệp.

Bạn có muốn trở thành người thành công tiếp theo? Khoá huấn luyện thực chiến Business Of Video- Bứt tốc doanh thu nhờ Video Ads Funnel chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục kiến thức và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khám phá cơ hội dành cho bạn  TẠI ĐÂY

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>