Chuyên gia video marketing – Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trong con mắt truyền thông báo chí?

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Chuyên gia video marketing – Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trong con mắt truyền thông báo chí?

Có thể bạn đã nghe mọi người giới thiệu hoặc xem quảng cáo về đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là một chuyên gia video marketing. Có điều gì nhầm lẫn ở đây chăng? Sự thật không phải vậy, Nguyễn Hoàng Vũ là một trong những nghệ sĩ làm kinh doanh thành công nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Sức ảnh hưởng của anh cùng những giá trị mà anh mang lại cho cộng đồng kinh doanh đã được giới báo chí và truyền thông đánh giá rất cao.

Sự kiện “Chiến lược video marketing đỉnh cao được đưa tin trên VTV1 và VTV3 với gần 2000 người tham dự

Cuối năm 2019, sự kiện “Chiến lược video marketing đỉnh cao” được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tổ chức đã thu hút 2000 học viên tham dự. Sự thành công của sự kiện này là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy marketing trên internet nói chung và video marketing nói riêng đang ngày được các doanh nghiệp chú trọng.

Hàng ngàn người có mặt tại sự kiện “chiến lược marketing đỉnh cao” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

 

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hào hứng chia sẻ về chiến lược Video Ads Funnel đã được áp dụng thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp

 

VTV1 đưa tin về sự kiện 2000 người của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Bên cạnh đó, nhận được sự quan tâm và đưa tin của đội ngũ phóng viên VTV3

Các chuyên gia và học viên nói gì về chiến lược video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

Chuyên gia Internet Marketing – anh Nguyễn Vĩnh Cường cho rằng: “Những nội dung trong khóa học của thầy Vũ rất là hay, trong giai đoạn đầu tiên khách hàng họ phải biết, phải thích, phải tin, phải yêu và sử dụng, rồi sau đó họ mới giới thiệu. Với Video Ads Funnel mình sẽ thuyết phục khách hàng theo quy trình từng giai đoạn và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Trong các chương trình đào tạo của tôi cũng ứng dụng những kiến thức học được trong khóa học Business Of Video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ rồi và hiệu quả mang lại cực kỳ tuyệt vời”.

 

Chuyên gia Internet Marketing – anh Nguyễn Vĩnh Cường chia sẻ sau sự kiện

Chị Lưu Thị Thu chia sẻ: “Về khóa học Business Of Video của thầy Nguyễn Hoàng Vũ mình cảm thấy rất tuyệt vời, mình đã áp dụng rất nhiều  trong công việc kinh doanh online trên Internet của mình và doanh số thu được rất cao”.

Còn anh Đào Quang Minh (chủ Salon tóc tại Hà Nội) không tiếc lời khen ngợi khóa học Business Of Video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ : “Sau khi tham gia khóa học Business Of Video và sở hữu được tấm bản đồ xây dựng hệ thống marketing online trên Internet tôi đã nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và khiến họ trở thành khách quen, vấn đề của tôi bây giờ không phải là thiếu khách hàng nữa mà là quá thiếu nhân sự.”

Giá trị của một người chia sẻ chính là sự thừa nhận của cộng đồng, của doanh nghiệp và giá trị mang lại cho học viên. Đừng ngại ngần trở thành thành viên mới trong cộng đồng doanh nhân cùng chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Bạn có thể liên hệ với đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và 9Film Academy để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí cách thức triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook Ads hiệu quả qua trang Fanpage chính thức và Hotline.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>