Cú đúp mở đầu hơn cả kỳ vọng của khóa học Business Of Video Offline

Insert Custom HTML

Cú đúp mở đầu hơn cả kỳ vọng của khóa học Business Of Video Offline

Vào ngày 20,21.06 vừa qua, Business Of Video- khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video Trực tuyến chính thức khai giảng khóa đầu tiên thu hút tới gần 100 SẾP cùng CỘNG SỰ tham dự. Thành công của lớp học mở màn này được coi như cú đúp ngoài mong đợi vừa chứng minh thành công và sức ảnh hưởng của chuyên gia Video chiến lược số 1- Nguyễn Hoàng Vũ vừa góp phần khẳng định giá trị thực sự mà khóa học mang đến cho mỗi học viên.

Điều gì thôi thúc đạo diễn Vũ cho ra đời Business Of Video- Khóa huấn luyện trực tiếp 2 ngày?

Rất nhiều các chủ doanh nghiệp truyền thống đang gặp khó khăn khi xây dựng thương hiệu, loay hoay chưa đưa được doanh nghiệp lên internet hoặc chi hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng cho quảng cáo Facebook nhưng doanh thu vẫn lẹt đẹt. Luôn trăn trở cho những vấn đề này, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã sử dụng kinh nghiệm thực chiến gần 10 năm của mình cho ra đời khóa học Business Of Video.

Busines
Business Of Video khóa đầu tiên thu hút gần 100 SẾP và CỘNG SỰ

Business Of Video- khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video trực tuyến trực tiếp 2 ngày chính là phiên bản kế thừa, nâng cấp tối ưu từ 21 khóa học của Studio48h. Trước đó khóa học Studio48h đã vô cùng thành công và tạo được dấu ấn không nhỏ trong cộng đồng chủ doanh nghiệp đồng thời cũng khắng danh tiếng cho người đạo diễn làm kinh doanh- Nguyễn Hoàng Vũ.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chụp ảnh chung cùng học viên lớp Business Of Video khóa đầu tiên

Tuy nhiên không giống như khóa Studio48h, Business Of Video lần này thực sự là khóa huấn luyện dành cho sếp cùng cộng sự. Phiên bản ưu việt vừa giúp bạn LÀM CHỦ tư duy chiến lược xây dựng doanh nghiệp online bài bản với video quảng cáo vừa cung cấp CÔNG CỤ trực tiếp thực hành và triển khai được ngay chiến dịch Video Quảng cáo. Đặc biệt hơn nữa, hơn cả một khóa học, đây còn là cơ hội gắn kết SẾP và CỘNG SỰ, phát huy tối đa sức mạnh tập thể giúp doanh nghiệp đi nhanh và xa hơn.

Đọc thêm: Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing

 Cháy Slot sau 7 ngày mở cổng đăng ký khóa học

Internet là mỏ vàng, Marketing và bán hàng bằng Video là xu thế, hiểu được điều này, nhiều anh chị chủ doanh nghiệp đã đi tắt đón đầu, nắm bắt xu thế, bỏ xa đối thủ nhờ làm chủ Video. Có thể đây chính là lý do kéo các SẾP đến gần hơn với khóa học.

Tuy nhiên, điều quyết định khiến họ hạ quyết tâm đăng ký tham gia lại chính là “nghệ thuật dẫn dắt trải nghiệm khách hàng, tôi thấy quảng cáo về khóa học và bị dẫn dắt trong ma trận marketing của thầy Vũ và muốn đến lớp để có cơ hội được tìm hiểu và làm chủ nghệ thuật thu hút khách hàng mua hàng trên online”- Anh Đức Tú- chủ doanh nghiệp chuyên cung cấp iphone, ipad chia sẻ.

Dù chỉ mới ra mắt Business Of Video- Khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video Trực tuyến vào giữa tháng 6 nhưng đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tham gia của rất nhiều sếp cùng cộng sự. Trong 3 ngày cuối cùng, vì số lượng đăng ký vượt số lượng cho phép, phòng đào tạo của 9Film Academy đã phải đóng cổng đăng ký và hẹn các anh chị học viên chuyển sang lớp học sau.

Khóa học đầu tiên ghi nhận gần 100 sếp cùng cộng sự tham gia, đặc biệt có SẾP đăng ký để dẫn tới 7 CỘNG SỰ đến khóa học trực tiếp 2 ngày cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ.

Nghệ thuật thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng với chiến lược Video quảng cáo

Trong suốt 2 ngày học, các học viên đã được chia sẻ trọn vẹn kiến thức tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng video quảng cáo; chiến lược Video Ads Funnel với bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE- TARGETING; Xây dựng, triển khai ý tưởng, nội dung kịch bản video; Thực hành quay dựng video chỉ với điện thoại thông minh ngay tại lớp học,…

Đọc thêm: Chiến lược Video Ads Funnel – Bội nhân sức mạnh tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng

Đọc thêm: Video Bán Hàng 5A công thức bán hàng đột phá doanh số

Đọc thêm: Xây dựng Phễu marketing- chiến lược bán hàng đỉnh cao cho doanh nghiệp

Đọc thêm: Quy trình sản xuất video chuyên nghiệp bằng điện thoại thông minh

Đọc thêm: 7 bí quyết vượt qua rào cản nỗi sợ khi đứng trước ống kính

Không giống như rất nhiều “thầy bán khóa học” khác, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không dạy lý thuyết suông và những gì anh truyền thụ cho học viên về kinh nghiệm thực chiến gần 10 năm “bần rập” của mình.

Với cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel mới chia sẻ: “Khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp, nhờ vào những nội dung và thông điệp ở bên trong video, còn cái video thực chất nó chỉ là cái phương tiện  giúp truyền tải thông điệp của chúng ta tới khách hàng tiềm năng mà thôi. Nên tận dụng triệt để video để có thể có những content chân thực và gần gũi nhất, từ đó sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh, kéo theo việc gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng khi sử dụng video.”

Sự sáng tạo trong việc xây dựng hệ thống marketing online trên Internet của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ giúp doanh nghiệp ra tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% lên 60% một cách vượt trội.

Đọc thêm: Chuyên gia video marketing – Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trong con mắt truyền thông báo chí?

Đến với lớp học, chị Nguyễn Minh- sếp đang sở hữu thương hiệu kính mắt từ Pháp chia sẻ: “Tôi biết đến thầy Vũ từ một anh đối tác giới thiệu, thực sự bất ngờ về những gì được chia sẻ trong suốt 4 buổi học từ hôm qua tới giờ. Tư duy và chiến lược làm marketing trên online khiến tôi học hỏi được rất nhiều và có thể áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình để công việc kinh doanh online thu về doanh số như kỳ vọng”.

Học viên checkin trước khi vào lớp học
Học viên checkin trước khi vào lớp học
SẾP cùng CỘNG SỰ làm bài tập theo nhóm
Học viên trao đổi trực tiếp cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ
Học viên thực hành quay video ngay tại lớp học
Học viên thực hành quay video ngay tại lớp học

Hơn cả một khóa huấn luyện, đó là sự gắn kết giữa SẾP cùng CỘNG SỰ

Tâm huyết xây dựng Business Of Video không đơn thuần là khóa huấn luyện chia sẻ kinh nghiệm thực chiến về Video Quảng Cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, đạo diễn Vũ còn mong muốn tạo cơ hội để SẾP thấu hiểu người đồng hành và gắn kết sức mạnh doanh nghiệp. Có lẽ không thể ở một nơi nào khác, SẾP có cơ hội lắng nghe và hiểu nhân viên Marketing thực sự làm những gì, không thể ở một nơi nào khác, có những khoảnh khắc không thể nào quên giữa SẾP và CỘNG SỰ.

Tham gia khóa học cùng sếp, anh Kiên Thành chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia một khóa học cùng sếp. Vui và tự hào lắm chứ, hai anh em từ Bắc Giang tới đây, tham gia lớp học của thầy Vũ có cơ hội trao đổi, làm việc với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn.”

Cảm nhận học viên Business Of Video K22

Cùng theo dõi lại một số hình ảnh gắn kết giữa SẾP cùng CỘNG SỰ tại lớp học Business Of Video:

Có thể thấy, Business Of Video là khóa huấn luyện “hiếm có khó tìm” giữa muôn vàn các khóa học cho người làm Marketing. Lớp học thực sự là phiên bản hoàn hảo cho SẾP cùng Cộng sự sở hữu nghệ thuật thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng nhờ video quảng cáo, làm chủ chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới giúp doanh nghiệp tăng vọt doanh số trên online. Bạn có muốn trở thành học viên tiếp theo của khóa học này? Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>