Điều gì khiến các sếp tham gia khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

Insert Custom HTML

Điều gì khiến các sếp tham gia khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

Thị trường không thiếu các chuyên gia marketing, nhưng những người thực sự có kinh nghiệm thực chiến và có cách truyền tải kiến thức đến học viên ngắn gọn, dễ hiểu và đem lại hiệu quả thì thực sự không có nhiều. Trong số ít ấy, không thể không nhắc tới chuyên gia video marketing chiến lược- Nguyễn Hoàng Vũ. Vậy điều gì thực sự làm nên giá trị và khiến nhiều “sếp” tham gia khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

Học viên nói gì về “thầy Vũ”?

Anh Trịnh Minh Thắng CEO công ty cổ phần ADF

Tại buổi Big Off giao lưu cộng đồng doanh nghiệp Studio 48H diễn ra ngày 15/12/2019, khi trả lời phỏng vấn, anh Trịnh Thắng – công ty cổ phần ADF có chia sẻ cảm nhận: “Nếu nói về buổi giao lưu, tôi có duy nhất hai từ là TUYỆT VỜI. Mặc dù thời điểm diễn ra buổi off là cuối năm, các anh em chủ doanh nghiệp đều rất bận rộn nhưng vì các anh em vô cùng yêu quý thầy Vũ, yêu quý cộng đồng Studio 48H nên cố gắng thu xếp để có mặt đông đủ. Buổi off rất ý nghĩa vì các chủ doanh nghiệp được chia sẻ kinh nghiệm thành công, được giao lưu cùng thầy Vũ”.

Nói về thầy Vũ, anh dùng 3 từ để miêu tả: Chân Thành – Nhiệt Tình – Thực Chiến. Đứng trên cương vị của một cựu học viên của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người thầy tâm huyết của mình cùng đội ngũ cộng sự 9Film Academy đã tạo cơ hội giúp anh em trong công đồng doanh nghiệp được kết nối với nhau cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Chị Minh Tâm – CEO Hapiso bứt phá doanh số sau khóa học Studio48H của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cũng không quên bày bỏ tâm sự:

Đến với lớp học của thầy ngoài sự tin tưởng vào những kiến thức Video marketing chuyên sâu của thầy còn là bởi vì thầy là người vô cùng tâm huyết, luôn luôn cho đi và không cần nhận lại. Hàng ngày số lượng học viên tìm đến khóa học của thầy Vũ nhiều không thể đếm hết, thầy không chỉ là người thầy dạy video thông thường mà thầy chính là một chuyên gia phân tích giúp định hướng kinh doanh xuất sắc cho các doanh nghiệp.”

Trước khi đến với lớp học của thầy Vũ, chị Tâm cảm thấy khá lo lắng về tình hình kinh doanh, khi quảng cáo ngày càng đắt mà đơn về ngày càng ít như thế này mãi việc kinh doanh của chị sẽ có nhiều vấn đề, chị cần tìm một giải pháp kinh doanh để nó hiệu quả. Quá trình biết đến thầy Vũ là một cơ duyên một sự bức phá kịp thời.

Chị Minh Tâm Hapiso tại sự kiện Big Off của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chỉ trong 3 ngày, chị không thể tin mình có thể tự thay đổi, chị biết cách xây dựng chiến lược marketing cho riêng mình thông qua Video marketing. Với chi phí quảng cáo thấp mà hiệu suất lại cao, doanh thu của chị đã tăng lên nhanh chóng. Chị mong rằng sẽ có nhiều chủ doanh nghiệp hơn biết đến lớp học của thầy Vũ để hiểu hơn về Video marketing và từ đó có chiến lược thành công nhất.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ – doanh nhân đồng thời là một chuyên gia video marketing chiến lược

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ được biết đến là một người thầy huấn luyện cho hàng trăm các chuyên viên, boss doanh nghiệp đột phá doanh số kinh doanh online tận dụng sức mạnh video trực tuyến. Với một tư duy phong phú, những hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực cùng kinh nghiệm marketing thực chiến, anh vẫn đang miệt mài trên hành trình giúp nhiều chủ doanh nghiệp, “sếp kinh doanh truyền thống” tìm hướng đi sáng tạo, đổi mới để thành công trên thương trường khốc liệt. Các khóa học của đạo diễn Vũ thu hút đông đảo anh chị chủ doanh nghiệp, những người kinh doanh online thậm chí nhiều “sếp lớn”.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- chuyên gia Video Marketing

Đến với các khóa học về Video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, các học viên không chỉ tự mình tạo được video bán được hàng mà còn làm chủ chiến lược xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Tiếp xúc với đạo diễn Vũ, các học viên đều cảm nhận được sự thân tình, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn của người đạo diễn tay ngang này.

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều chủ doanh nghiệp hơn, giúp họ nắm bắt và làm chủ sức mạnh Video marketing đang là xu thế, đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 5 năm đào tạo, anh đã đóng gói khóa học Business Of Video – Xây dựng hệ thống marketing online trên internet cho chủ doanh nghiệp. Tìm hiểu ngay khóa học tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>