Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược video marketing 1-0-2 tại Việt Nam

Insert Custom HTML

Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược video marketing 1-0-2 tại Việt Nam

Dù mới bước vào thị trường ô tô, Dpro đã tạo được tiếng vang lớn với các sản phẩm dịch vụ chăm sóc xe hơi công nghệ Nhật Bản. Tất cả nhờ có chiến lược marketing-truyền thông vô cùng bài bản được Dpro áp dụng vô cùng bài bản.

Sự đột phá không ai ngờ đến của D-pro đã khiến nhiều doanh nghiệp bất ngờ và nể phục. Theo chia sẻ của CEO D-pro sự thành công này đến từ việc sử dụng công cụ video quảng cáo có tính toán chiến lược. Tại sao marketing rộng lớn lại chỉ nghĩ tới Video là hướng đi quyết định? Bí quyết nào giúp ông chủ D-pro áp dụng hiệu quả trong khi nhiều người khác vẫn đang loay hoay?

Video marketing- bàn đạp thay đổi chiến lược kinh doanh tiếp cận thị trường

Cho dù muốn bán hàng và thu về lợi nhuận như thế nào đi chăng nữa, điều đầu tiên chúng ta cần trong kinh doanh chính là giải pháp mang giá trị đạo đức. Sản phẩm phải mang lại giá trị, niềm tin cho khách hàng. Đối với trường hợp của Dpro, đứng trên phương diện về sản phẩm, các sản phẩm, dịch vụ của họ đều rất chất lượng từ Nhật Bản, công nghệ và máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Người tiêu dùng Việt họ chuộng công nghệ Nhật và yêu thích hàng Nhật do đó, sản phẩm là thế mạnh giúp cho D-Pro Việt Nam có được lợi thế trên thị trường.
Anh Nguyễn Đức Cảnh chia sẻ về thành công khi áp dụng Video Ads Funnel trong sự kiện “Chiến lược video marketing đỉnh cao”
Có lợi thế từ sản phẩm, D-Pro trăn trở tìm kiếm bàn đạp để đưa thương hiệu ra thị trường và khi ấy, video marketing được tính toán và trở thành công cụ hàng đầu. Hơn thế nữa, D-Pro được chính đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ – người được mệnh danh là cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel tư vấn nên chiến dịch đã thành công ngay từ những bước đầu tiên. Anh Cảnh Nguyễn CEO của D-Pro Việt Nam chia sẻ: “Điều tôi thấy mình may mắn nhất là đã gặp được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, anh đã giúp tôi thay đổi nhiều về tư duy marketing về tư duy làm sao để video marketing hiệu quả nhất, sau khi học anh Vũ mô hình kinh doanh của tôi đã hoàn toàn được thay đổi”. Phương pháp làm video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ hoàn toàn khác với những phương pháp hiện nay, cách làm video marketing có chiến lược rõ ràng, có định hướng nhằm thẳng tới đối tượng là những khách hàng tiềm năng. Không dùng phương pháp tiếp cận truyền thống bán-bán-bán mà dùng những video marketing chiến lược từ từ tán đổ khách hàng. Phương pháp đó được gọi chung là sử dụng phễu Video Ads Funnel. Cụ thể, chiến lược Video Ads Funnel là chuỗi video quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng. Giúp chiến dịch quảng cáo của bạn giảm tối đa ngân sách quảng cáo trên mỗi mục tiêu quảng cáo đồng thời gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên mỗi mục tiêu quảng cáo và tăng gấp đôi số lượng đơn hàng.
Đọc thêm: Chiến lược Video Ads Funnel- Bội nhân sức mạnh tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng 
D-pro đã thực hiện theo chiến lược video của Video Ads Funnel của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ với các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Thu hút

Thu hút và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Giúp khách hàng nhận diện ra mình. Đưa thêm nhiều vấn đề và xoáy sâu vấn đề. Giáo dục thị trường để khách hàng tiềm năng nhận ra vấn đề. Đo lường và đánh giá phân tệp khách hàng tiềm năng. tối ưu thông điệp, nội dung.

Giai đoạn 2: Giáo dục

Đây là giai đoạn trao giá trị, gia tăng niềm tin của khách hàng để khách hàng tin vào sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khách hàng tin thương hiệu của bạn. Khách hàng tin người bán. Niềm tin cao nhất về người bán: tin bạn là chuyên gia trong lĩnh vực đó, bạn giải quyết được vấn đề cho khách hàng.

Giai đoạn 3: Chuyển đổi

Đây là giai đoạn chính đưa ra lời chào hàng. Nhắc lại vấn đề khách hàng, khoét sâu vấn đề sau đó đưa ra giải pháp, lợi ích. Hiểu rõ thị trường khách hàng mục tiêu để từ đó đưa ra thông điệp phù hợp với mỗi giai đoạn. Đây chính là lúc tệp của bạn được đưa lên nóng nhất chỉ cần nghiêm túc chân thành mọi khách hàng sẽ đều tin tưởng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Kết quả sau thời gian ngắn- màn lột xác ngoại mục trong kinh doanh

Chiến lược Video Ads Funnel đối với D-Pro Việt Nam được coi là bước ngoặt hoàn toàn mới và vô cùng hoàn hảo. Cú lộn ngược dòng ngoạn mục này đánh dấu một mốc son lớn trong sự nghiệp dịch vụ chăm sóc xe ô tô của D-Pro. Nếu như D-Pro không bắt kịp được xu thế thì không có hiệu quả như hiện tại. Áp dụng đúng chiến lược nhưng chiến lược Video Ads Funnel sẽ chưa thể thành công nếu không có đội chăm sóc khách hàng.  Cho dù bạn có tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng lại không có đội chăm sóc khách tốt thì việc mất khách là hiển nhiên.
Anh Nguyễn Đức Cảnh trong cuộc phỏng vấn của VTV1
Nhưng qua dự án của D-Pro Việt Nam thì mới thấy được họ dùng chiến lược Video Ads Funnel, họ kết hợp với đội ngũ marketing & sales rất hoàn hảo và nhuần nhuyễn, như vậy, doanh thu mới đạt được kết quả cao. Anh Nguyễn Đức Cảnh CEO DPRO Việt Nam không ngại chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên VTV: “Doanh thu của công ty đã tăng gấp đôi sau tháng đầu tiên, đến tháng thứ 4 tăng gấp 3 lần và từ một cơ sở chúng tôi đã phát triển hệ thống 3 cơ sở chỉ nhờ Video quảng cáo”. Sự thành công này đến từ tầm nhìn của CEO Nguyễn Đức Cảnh với nền tảng về kinh doanh vững chắc, cộng hòa cùng chiến lược Video Marketing bài bản từ đạo diễn có đến 10 trong nghề cùng 5 năm đào tạo- đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Đây chỉ mới là một trong những dự án áp dụng thành công chiến lược Video Ads Funnel. Và nếu như bạn là cá nhân hoặc là doanh nghiệp đang băn khoăn và không biết hướng đi của mình ra sao thì hãy thử một lần tìm hiểu sâu hơn chiến lược Video Ads Funnel để tạo bước đột phá cho doanh nghiệp của mình, như D-Pro Việt Nam đã làm được.
Bạn cũng muốn áp dụng Video Marketing vào chiến lược kinh doanh của mình chứ? Tìm hiểu chi tiết khóa học Business Of Video trực tiếp 2 ngày cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tại đây. Bạn không chỉ được chia sẻ về tư duy, chiến lược xây dựng doanh nghiệp online bài bản với Video Marketing mà còn làm chủ Video Ads Funnel mới, bùng nổ doanh số dịp cuối năm. Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing Đọc thêm: Những vấn đề thường gặp phải khi triển khai chiến lược Video Ads Funnel

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>