Tháng Ba 11

Đưa doanh nghiệp ra biển lớn với bài toán về Tư duy- chiến lược- công cụ

0  bình luận

Bạn có thấy thị trường kinh doanh của nước ta ngày càng khốc liệt, bạn có thấy các doanh nghiệp đang lao đao khi bước qua khủng hoảng kinh tế của covid 19. Nhưng tại sao lại có những doanh nghiệp thì vẫn tồn tại phát triển lại có những doanh nghiệp rơi vào cảnh phá sản. Điểm khác biệt nằm trong việc giải quyết được 3 bài toán lớn về: Tư duy – Chiến lược – Công cụ của mỗi doanh nghiệp.

Tư duy – tấm bản đồ và la bàn trong chiến lược ra biển lớn

Tư duy dẫn dắt cả doanh nghiệp của bạn

Mục tiêu mà doanh nghiệp muốn đạt được trên thị trường như khối lượng sản phẩm, thị phần được gọi là mục tiêu Marketing. Con đường mà doanh nghiệp dự định đi để đến được mục tiêu thì gọi là chiến lược marketing, còn được gọi là chiến lược tiếp thị. Với xã hội hiện đại, thời đại internet bùng nổ và phát triển, kinh doanh online phát triển đồng nghĩa với đó các doanh nghiệp cần phải thay đổi chiến lược marketing và makerting online đang dần chiếm ưu thế.

Chúng ta đều thấy hầu hết các doanh nghiệp dù là bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online hay có cả những doanh nghiệp đã kinh doanh online lâu năm đều có hình thức kinh doanh cũ như thế này: BÁN – BÁN – BÁN. Họ đang vướng phải một sai lầm nghiêm trọng đưa sản phẩm lên các phương tiện truyền tải website, facebook… sau đó ném tiền chạy marketing để tìm kiếm khách hàng mới và hy vọng ngay lập tức chốt sale để thu lại tiền. Sự nóng vội đó kéo theo thất bại của các doanh nghiệp.

Rất nhiều các  doanh nghiệp luôn mang sản phẩm ra thị trường bằng hình thức bán ép người dùng, tấn công người dùng bằng hành vi cưỡng bức, hiếp dâm khách hàng. Việc tấn công khách hàng thô thiển và áp bức giống như khách hàng đang bị ép, bị cưỡng hiếp gây nên sự đề phòng khó chịu thậm chí là phản cảm. Điều đáng buồn đây là thực trạng phổ biến chiếm 95% các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang kinh doanh với cách thức như vậy. Và chiến lược marketing của các doanh nghiệp đó cũng chỉ hướng đến mục đích: BÁN -BÁN – BÁN.  Họ đẩy tiền vào các trang quảng cáo trên Facebook, Youtube; phó mặc cho thị trường và chực chờ cơ hội chốt đơn. Đó quả thật là một tư duy lệch hướng và sai lầm.

Hai tư duy cần có trong kinh doanh đó là bán hàng thì cần có lương tâm, và khách hàng mua giải pháp chứ không mua sản phẩm của chúng ta đâu. Video marketing là công cụ và cũng là xu thế marketing hiệu quả và đi đến được trái tim khách hàng dễ dàng nhất. Và cũng để có được chiến lược marketing hoàn hảo nhất, bạn cần phải bổ sung, lấp đầy ngay lỗ hổng trong chiến lược marketing của mình.

Chiến lược- đòn bẩy giúp doanh nghiệp của bạn vượt trội hơn

Chiến lược chính đòn bẩy giúp doanh nghiệp của bạn vượt trội hơn

Trong các khóa học của mình, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã tìm được lời giải cho bài toán tối ưu chi phí marketing với Chiến lược Video Ads Funnel. Mô hình mới này cho phép tính toán gần như chính xác chi phí đổ ra cho từng kênh sẽ mang lại hiệu quả tương ứng như thế nào. Nói cách khác, có thể tính toán chính xác chi phí cho mỗi khách hàng trên tất cả các kênh, thậm chí là từng nội dung trên các kênh.

Cụ thể, chiến lược ra biển lớn bao gồm có các nội dung sau:

► Công thức tăng doanh số

► Tiết lộ hệ thống kinh doanh thành công trên internet

Chiến lược marketing và bán hàng tối ưu, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng với phễu marketing

► Bí mật về hệ thống Marketing và Bán hàng trên Internet

Bội nhân sức mạnh Chiến lược Video Ads Funnel với bộ 3 Chiến lược Marketing Funnel + Video Ads + Re-Targeting hệ thống Vòng lặp marketing khép kín.

Video Ads Funnel là sản phẩm, đứa con tinh thần của chuyên gia Nguyễn Hoàng Vũ được đúc kết trong những năm tháng kinh doanh thực chiến. Chiến lược VIDEO ADS FUNNEL là chuỗi video bám đuổi theo hành trình trạng thái khách hàng, nắm bắt được tâm lí, nhu cầu của khách hàng.

Đến nay, đạo diễn Vũ đã chia sẻ chiến lược này và giúp đỡ cho hàng chục doanh nghiệp, người kinh doanh xây dựng được chiến lược, quy trình triển khai chiến dịch marketing online với video đạt hiệu quả tối ưu và gặt hái nhiều kết quả ngoài mong đợi.

Chiến lược video Ads Funnel

Công cụ Marketing –  Ưu thế gọi tên Video 

Video Marketing được coi là vua nội dung quảng cáo và là công cụ hỗ trợ số 1 hiện nay. Khi sử dụng video marketing sẽ giúp tăng cường chuyển đổi và bán hàng. Khách hàng theo dõi video, qua video sẽ cho thấy ROI tuyệt vời. Niềm tin xây dựng trên video sẽ dễ hơn các công cụ khác.

Video marketing được coi là vua nội dung quảng cáo

Đặc biệt, video được ưu tiên trên công cụ tìm kiếm, theo số liệu Moovly cung cấp: bạn có khả năng xuất hiện lần đầu tiên trên Google gấp 53 lần nếu bạn có video được nhúng trên trang web của mình. Tiếp đến, video hấp dẫn người dùng di động, thực chất con người thích hình ảnh hơn là các con số bởi video marketing có thể giải thích mọi thứ.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh truyền thống, những người đang kinh doanh trên Internet mong muốn tìm kiếm giải pháp giúp doanh nghiệp của mình, làm chủ sức mạnh video trực tuyến để bứt phá doanh số cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Đến với các khóa học về video marketing của đạo diễn Vũ sẽ giúp các chủ doanh nghiệp thay đổi tư duy – công cụ bán hàng và xây dựng được chiến lược kinh doanh cho mình bằng video marketing vô cùng đơn giản, hiệu quả.

Để nói về điều hối hận nhất khi tham gia lớp học video của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chính là việc tôi đã không tham gia lớp học này sớm hơn để thay đổi doanh số kinh doanh sớm hơn, tôi nhận ra rằng khi mọi người chỉ quan tâm tới quảng cũng cũng là lúc tư duy quảng cáo của bạn bị giới hạn. Việc quảng cáo thành công trên một thị trường nhiều cạnh tranh như hiện tại thì tôi nghĩ điều mà các bạn cần quan tâm đó chính là tìm cho mình một công cụ truyền tải thông điệp tốt nhất để giảm chi phí quảng cáo của bạn xuống thấp nhất.” – một học viên sau khi tham gia khóa học video marketing chia sẻ.

Tìm hiểu ngay khóa học Business Of Video – xây dựng hệ thống marketing online trên internet – chiến lược ra biển lớn cho chủ doanh nghiệp.


Tags

chiến lược ra biển lớn, đạo diễn nguyễn hoàng vũ


Bài viết liên quan

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Sản Phẩm Băng Keo Chống Thấm

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Sản Phẩm Băng Keo Chống Thấm

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Dịch Vụ Chỉnh Nha Công Nghệ 4.0

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Dịch Vụ Chỉnh Nha Công Nghệ 4.0

Giải pháp mới mang thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn nhờ tự làm video quảng cáo 

Nghệ Thuật Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng Mua Hàng Bằng Video Quảng Cáo

>