Học sâu nhớ lâu, áp dụng thực chiến dễ dàng với lộ trình Business Of Video

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Học sâu nhớ lâu, áp dụng thực chiến dễ dàng với lộ trình Business Of Video

Trong suốt gần 10 năm làm kinh doanh và đào tạo, hiểu sâu về Truyền thông- Marketing. Đồng thời hiểu nỗi lòng của hàng nghìn học viên tìm đến, Doanh nhân Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã quyết định cho ra mắt khoá huấn luyện Business Of Video với lộ trình 2 giai đoạn phân tách hiệu quả giúp các anh chị chủ doanh nghiệp chủ động học tập và linh động áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

1, Từ đâu ra đời lộ trình huấn luyện 2 giai đoạn?

 “Anh bận lắm, muốn học mà chưa sắp xếp thời gian học trực tiếp cùng thầy Vũ”

“Chỉ học online thôi liệu có hiệu quả không? Chị muốn học trực tiếp có khoá học chứ em? ”

“Đợi lớp Offline lâu quá mà tuần trước lại lỡ mất lớp do anh có việc cần đi công tác. Có cách nào để anh được học trước online trước khi sắp xếp được thời gian đến lớp học trực tiếp không ?”

“Đã học qua lớp học Offline mà có thời gian vẫn muốn xem hay nghe lại thầy dạy để ôn lại kiến thức và áp dụng. Lúc ấy không biết làm thế nào?”

………

Đây chỉ là 4 trong số rất nhiều câu hỏi Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng đội ngũ cộng sự 9Film Academy nhận được từ đầu cuối tháng 6 tới nay- ngay khi khoá huấn luyện Business Of Video được ra mắt. 

Thấu hiểu nhu cầu học tập, trao đổi của nhiều anh chị chủ doanh nghiệp, Doanh nhân/ đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã bắt đầu đưa vào lộ trình huấn luyện 2 giai đoạn mới. Cụ thể khóa học Business Of Video 2 trong 1 này gồm 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: NGAY LẬP TỨC truy cập và học ngay khóa học Business Of Video Online qua bộ bài giảng online.

 Với gần 40 video bài giảng trong khoá học online, học viên có thể dễ dàng truy cập và học ở mọi lúc, mọi nơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể làm quen với cách chia sẻ của chuyên gia trước khi đến với lớp học trực tiếp.

Giai đoạn 1: Business Of Video Online
  • Giai đoạn 2: HỌC TRỰC TIẾP 2 ngày cùng Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Tại 4 buổi học trực tiếp, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không những chỉ cho bạn cách tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng Video quảng cáo hiệu quả mà còn hướng dẫn bạn cách thức xây dựng Chiến lược, kế hoạch triển khai phễu Video đảm bảo lợi nhuận đầu tư cho quảng cáo.

IMG_6861
Lớp học trực tiếp Business Of Video cùng Doanh nhân/ Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

2, Ưu điểm của khoá học kết hợp 2 giai đoạn

Có thể dễ dàng nhận thấy, sự kết hợp giữa 2 giai đoạn trong một khoá học giúp hệ thống kiến thức được mạch lạc, thuận tiện cho cả người giảng dạy lẫn người học. Anh chị chủ doanh nghiệp có thể bắt đầu khám phá từ những kiến thức khái quát đến chi tiết trong các bài học online, từ những trao đổi cụ thể đến những chia sẻ chuyên sâu trong các buổi học trực tiếp.

Hơn thế nữa, Khoá huấn luyện Business Of Video với lộ trình 2 giai đoạn giúp trả lời mọi thắc mắc của học viên kể trên. Với khóa học này, anh chị chủ doanh nghiệp sẽ được tối ưu chi phí (chỉ cần bỏ khoản đầu tư 2.900.000 VNĐ/người) học viên sẽ được học cả khóa online lẫn Offline trực tiếp 2 ngày cùng đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. 

Và…

Đặc biệt với các sếp bận rộn, khóa học thực sự nhân đôi giá trị, tiện lợi về cả mặt thời gian lẫn tính linh hoạt, chủ động cho người học. Học viên có thể tham gia khóa học online để làm quen về cách truyền tải thông điệp của chuyên gia, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trước, sau đó tham gia khoá học Offline để trực tiếp trao đổi nội dung chuyên sâu sau. 

Hơn thế nữa, khi đã kết thúc lộ trình học, nếu bạn muốn ôn lại kiến thức sau một thời gian dài có thể xem lại các bài học online đã được tổng hợp chi tiết rất “dễ nắm bắt và dễ chiều” người học.

Học viên hào hứng với nội dung được Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ
Học viên tại lớp học Business Of Video

Có thể thấy, sự kết hợp độc đáo giữa 2 giai đoạn của khóa học Business Of Video xuất phát từ cái tâm của người làm nghề đào tạo lẫn tầm nhìn của một nhà kinh doanh trong tối ưu và đóng gói sản phẩm “khoá học”. Bước đi này không chỉ giúp thoả mãn chủ doanh nghiệp bận rộn mà còn giúp kiến thức được truyền tải đến học viên một cách linh hoạt, chủ động, đa kênh. 

Đừng bỏ qua khoá học làm mưa làm gió từ đầu tháng 9 đến nay: Business Of Video- Bứt tốc doanh thu nhờ Video Ads Funnel. Trở thành học viên tiếp theo của khoá huấn luyện đặc biệt này tại đây.

Đọc thêm các khoá học đã tổ chức:

>> Cú đúp mở đầu hơn cả kỳ vọng của khóa học Business Of Video Offline

>> Tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing- điều SẾP tìm thấy tại Business Of Video

>>> Business Of Video K25 Sài Gòn

Nếu thích nó hãy chia sẻ