Studio48h 48 ngày – Hãy cho mọi người biết bạn là ai!

Insert Custom HTML

Studio48h 48 ngày – Hãy cho mọi người biết bạn là ai!

Trong thế giới Internet cạnh tranh cao, chúng ta không có sản phẩm độc nhất. Câu hỏi đặt ra: Nếu như khách hàng không phân biệt được sản phẩm của bạn với sản phẩm của đối thủ của bạn, vậy điều gì khiến khách hàng nhớ về nó? Việc doanh nghiệp của bạn cần làm chính là trao giá trị, trao giải pháp cho khách hàng.

Rõ ràng khách hàng chỉ nói đến sự trung thành với thương hiệu mà chẳng bao giờ có thuật ngữ trung thành với chiến dịch marketing, trung thành với việc bán hàng cả. Chính vì vậy, việc bạn hiện diện 1 cách có uy tín trên Internet, trao những giá trị thật cho khách hàng chính xác là điều độc nhất giúp họ nhớ về bạn, về sản phẩm của bạn.

Khóa học Studio48h- hơn kiến thức, đó là động lực

Xuất phát từ mong muốn tạo ra một cộng đồng cùng nhau cam kết và thúc đẩy nhau hành động quay video – ACTION mỗi ngày, có môi trường rèn luyện, bối cảnh thực hành, nội dung video content theo chuỗi chủ đề cụ thể và chính xác. Chương trình STUDIO48H 48 NGÀY – Hãy cho mọi người biết bạn là ai chính thức khởi động, nhằm mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách bứt phá nhờ sức mạnh của Video.

  • 1 nơi có động lực đủ lớn
  • 1 nơi có áp lực đủ lớn
  • 1 nơi có lý do đủ lớn

Đạo-diễn-Nguyễn-Hoàng-Vũ-Studio48H-48ngày

Thành quả học viên

Đây là thành quả có thể nhận thấy từ mỗi học viên tham gia chương trình STUDIO48H 48 ngày

Ngành-giáo-dục-sớm-với-video
Ngành-kỹ-thuật-máy-tính-với-video
Ngành-viễn-thông-với-video

Sau chuỗi lại tất cả những video, hơn ai hết các anh chị học viên đã nhìn thấy được những thay đổi từng ngày của chính mình. 5 sự thay đổi lớn nhất được liệt kê:

  • Cởi bỏ mọi rào cản trước ống kính
  • Tự tạo video chuyên nghiệp với ít phút mỗi ngày
  • Phát triển nội dung tất cả các kênh truyền thông
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân “nổi tiếng”
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trên Internet

48 ngày thực sự không dài đối với một chiến dịch càng không dài đối với công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng đạo diễn Vũ cùng cộng sự tại 9Film Academy hy vọng sự kiện lần này như là đòn bẩy thúc đẩy anh chị học viên thực hành nhiều hơn, ứng dụng kiến thức đã học trong Studio48h nhiều hơn để công việc kinh doanh mang lại kết quả cao nhất.

Còn bạn, bạn có muốn gia nhập cộng đồng các “sếp” phát triển doanh nghiệp trên nền tảng internet với video marketing không? Sở hữu tấm bản đồ xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên Internet đột phá 2020 với Video trực tuyến cùng Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ: http://nguyenhoangvu.com/bov

1 là bạn làm, 2 là đối thủ bạn làm, hãy cho mọi người biết bạn là ai!

Mẫu-kế-hoạch-Studio48H-48-ngày-đạo-diễn-Nguyễn-Hoàng-Vũ

Nhận MẪU KẾ HOẠCH STUDIO48H 48 NGÀY MIỄN PHÍ ngay tại đây!

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>