Tháng Ba 11

Sự kiện “Chiến lược video marketing đỉnh cao” thu hút hơn 2000 người của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Cuối năm 2019, sự kiện “Chiến lược video marketing đỉnh cao” được đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tổ chức đã thu hút 2000 học viên tham dự. Thành công của sự kiện này không chỉ cho thấy sức ảnh hưởng của chuyên gia video Marketing thực chiến Nguyễn Hoàng Vũ mà còn là bằng chứng mạnh mẽ cho thấy Marketing trên internet nói chung và Video marketing nói riêng đang ngày được các doanh nghiệp chú trọng.

Chiến lược Video Ads Funnel và những trầm trồ của khách mời

Người tham dự chật kín sảnh chờ tại sự kiện

Những nhân vật đặc biệt đến tham dự sự kiện

Hơn 2000 người tham dự sự kiện của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Nhắc đến đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không thể không nhắc tới Video Ads Funnel và trong sự kiện lớn lần này, không chia sẻ chi tiết về chiến lược mới này chắc chắn là một thiếu sót lớn. Có những học viên đã được nghe về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao với Video Ads Funnel trong các khóa học, nhưng cũng có những người lần đầu tiên được biết đến chúng. Vậy họ có những cảm nhận như thế nào? Cùng lắng nghe chia sẻ của những người có mặt tại sự kiện đặc biệt này:

Chị Lưu Thị Thu chia sẻ: “Chiến lược Video Ads Funnel của thầy Nguyễn Hoàng Vũ mình cảm thấy rất tuyệt vời, mình đã áp dụng rất nhiều trong công việc kinh doanh online của mình và doanh số thu được rất cao”

Anh Đào Quang Minh (chủ Salon tóc tại Hà Nội) cũng đã dành lời khen ngợi khóa học Chiến lược Video Ads Funnel của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ : “Sau khi tham gia khóa học về Chiến lược Video Ads Funnel và sở hữu được tấm bản đồ xây dựng hệ thống Marketing online trên Internet tôi đã nhanh chóng tiếp cận được khách hàng và khiến họ trở thành khách quen, vấn đề của tôi bây giờ không phải là thiếu khách hàng nữa mà là quá thiếu nhân sự.”

Còn đứng trên góc nhìn của một chuyên gia anh Nguyễn Vĩnh Cường (Chuyên gia Internet Marketing) cho rằng: “Những nội dung trong khóa học của Vũ rất là hay, trong giai đoạn đầu tiên khách hàng họ phải biết, phải thích, phải tin, phải yêu và sử dụng, rồi sau đó họ mới giới thiệu. Với Video Ads Funnel mình sẽ thuyết phục khách hàng theo quy trình từng giai đoạn và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Trong các chương trình đào tạo của tôi cũng ứng dụng những kiến thức học được trong Chiến lược Video Ads Funnel của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ rồi và hiệu quả mang lại cực kỳ tuyệt vời”.

>> Xem ngay khóa học sắp ra mắt của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ:

Điều gì khiến các khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ thu hút doanh nghiệp và truyền thông?

Không giống như rất nhiều “thầy bán khóa học” khác, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không dạy lý thuyết suông và những gì anh truyền thụ cho học viên về kinh nghiệm thực chiến gần 10 năm “bần rập” của mình. Thành công của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ được minh chứng bằng sự phát triển của 2 đứa con tinh thần:  Công ty TNHH truyền thông và quảng cáo 9Film Việt Nam và Công ty giải pháp marketing và bán hàng tự động KOSA.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ trước hàng nghìn khán giả về Video marketing và đặc biệt là chiến lược Video Ads Funnel

  Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt các chiến dịch viral Video đã được thực hiện thành công, đồng thời đạo diễn cũng là người cố vấn hình ảnh, sản xuất video cho các diễn giả hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Với cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel mới: “Khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp, nhờ vào những nội dung và thông điệp ở bên trong video, còn cái video thực chất nó chỉ là cái phương tiện  giúp truyền tải thông điệp của chúng ta tới khách hàng tiềm năng mà thôi. Nên tận dụng triệt để video để có thể có những content chân thực và gần gũi nhất, từ đó sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang kinh doanh, kéo theo việc gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng khi sử dụng video.”  Video Ads Funnel giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí quảng cáo, đồng thời gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Có mặt tại sự kiện, nhiều người tham dự đưa ra câu hỏi và những vấn đề chưa sáng tỏ về Video marketing

Sự sáng tạo trong việc xây dựng hệ thống marketing online trên Internet của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ giúp doanh nghiệp ra tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% lên 60% một cách vượt trội. Việc đầu tư nghiên cứu vào kinh doanh online chính là phát triển xu thế thương mại số trên thế giới và là cách để đạt được mục tiêu về tài chính bền vững. Chính vì mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp cùng hướng đi giúp phát triển vững chắc trên thị trường kinh doanh online, những chia sẻ tại sự kiện Chiến lược video marketing đỉnh cao đã nhận được sự quan tâm đưa tin của các kênh truyền thông uy tín hàng đầu như VTV1, VTV3,…


Tags


Bài viết liên quan

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Sản Phẩm Băng Keo Chống Thấm

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Sản Phẩm Băng Keo Chống Thấm

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Dịch Vụ Chỉnh Nha Công Nghệ 4.0

Mẫu Ý Tưởng Kịch Bản Video Dịch Vụ Chỉnh Nha Công Nghệ 4.0

Giải pháp mới mang thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn nhờ tự làm video quảng cáo 

Nghệ Thuật Thu Hút Và Thuyết Phục Khách Hàng Mua Hàng Bằng Video Quảng Cáo

>