Sự thật về đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- chuyên gia marketing

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Sự thật về đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- chuyên gia marketing

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ được biết đến trong cộng đồng chủ doanh nghiệp kinh doanh online với vai trò là người chia sẻ, giúp đỡ nhiều chủ doanh nghiệp định hướng, lên chiến lược cho công việc kinh doanh online của họ.

Nếu bạn cũng là một người đang có ý định kinh doanh online, đưa doanh nghiệp của mình lên online mà chưa biết đến Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ thì quả là một thiếu sót lớn. Còn nếu bạn đã từng nghe đến hoặc nhìn thấy quảng cáo về khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ mà chưa tò mò, tìm hiểu về con người đặc biệt này thì đây là bài viết dành cho bạn.

Hành trình từ sinh viên chuyên ngành đạo diễn đến vị trí sáng lập và CEO của hai công ty lớn

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Sau khi ra trường, anh tiếp tục theo đuổi con đường làm phim, cống hiến hết mình trong các bộ môn điện ảnh và nhiều tác phẩm được đông đảo công chúng đón nhận có thể kể đến như 5S Online, Bức tranh của con,…

Sau một thời gian theo đuổi nghệ thuật, đạo diễn Vũ quyết định dấn thân sang con đường kinh doanh. Và tất nhiên, chặng hành trình đầu tiên của một người kinh doanh không hề dễ dàng. Đến thời điểm hiện tại, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đang là người sáng lập và CEO của 2 công ty: Công ty TNHH truyền thông và quảng cáo 9Film Việt Nam cùng Công ty TNHH giải pháp Marketing và bán hàng tự động KOSA. Tất cả mọi thành công đều được tạo nên từ nền tảng của những thất bại, 2 công ty đạo diễn Vũ sở hữu là minh chứng rõ nhất cho đam mê, nhiệt huyết và tài năng của một doanh nhân trẻ.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng VũĐạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ theo học và tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội

Cha đẻ Chiến lược Video Ads Funnel- thay đổi tư duy về kinh doanh cho doanh nghiệp

Với lợi thế là một đạo diễn cùng những kiến thức hiểu biết chuyên sâu về video marketing nói chung, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã dành một thời gian dài để nghiên cứu giải pháp marketing tối ưu – chiến lược Video Ads Funnel – chiến lược quảng cáo bám đuổi theo hành trình và trạng thái khách hàng.

Anh đã thực hiện nhiều buổi workshop miễn phí chia sẻ với những người kinh doanh nhằm giúp họ mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng, chinh phục được khách hàng và giúp họ gắn bó lâu dài với thương hiệu cũng như sản phẩm của mình trên online. Chiến lược Video Ads Funnel là một trong những nội dung quan trọng của khóa học Business Of Video – xây dựng hệ thống marketing online trên Internet cho chủ doanh nghiệp.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã giúp đỡ nhiều chủ doanh nghiệp với các khóa học chất lượng về Video marketing

Đạo diễn Vũ – người tạo nên những thế hệ học trò là “sếp” của nhiều doanh nghiệp

Thành công của một người đạo diễn được tạo nên từ sự đón nhận các tác phẩm điện ảnh. Sự thành công của doanh nhân đến từ tầm nhìn, chiến lược phát triển và những con số biết nói. Sự thành công của một người thầy, người truyền cảm hứng về chiến lược kinh doanh online với video marketing lại đến từ những giá trị mà học viên nhận được.

Đến với buổi TalkShow câu chuyện thành công nhờ những kiến thức Video Marketing từ đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, chị Lê Vân Anh (CEO của thương hiệu thời trang bầu thiết kế 2Mama, đồng thời cũng là học viên của khóa học Business Of Video) đã không ngần ngại chia sẻ về thành quả: 6 cửa hàng trong 3 tháng. Đặc biệt, “tất cả các cửa hàng của chị  đều áp dụng Video Ads Funnel của thầy và đạt doanh số rất tốt”- chị chia sẻ.

Chị Lê Vân Anh (CEO của thương hiệu thời trang bầu thiết kế 2Mama từ một bà mẹ bỉm sữa sở hữu 6 cửa hàng thời trang bầu sau 3 tháng áp dụng chiến lược Video Ads Funnel.

Chẳng cần phải quảng cáo quá quá nhiều, chỉ kết quả mới đánh giá được quá trình tốt hay không tốt. Những gì mà CEO Lê Vân Anh đạt được cho đến ngày nay đã chứng minh rằng: hệ thống marketing online trên Internet nếu được xây dựng và thiết lập một cách bài bản sẽ mang lại hiệu quả không hề nhỏ, đôi khi có thể thay đổi tình hình kinh doanh của cả một doanh nghiệp.

Thành công của chị Vân Anh chỉ là một trong số hàng nghìn học viên đến với các lớp học của đạo diễn Vũ. Luôn tâm niệm với vai trò là người chia sẻ, Nguyễn Hoàng Vũ cho ra đời nhiều khóa học online và offline, chia sẻ nhiều hơn kiến thức gần 10 năm thực chiến của mình đến nhiều anh chị chủ doanh nghiệp.

>>> Tìm hiểu ngay về các khóa học của Vũ 

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>