Tấm bản đồ và chiếc la bàn trong chiến lược ra biển lớn

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Tấm bản đồ và chiếc la bàn trong chiến lược ra biển lớn

Để có thể kinh doanh thành công, bạn cần phải tư duy đúng, hiểu đúng về kinh doanh và marketing để từ đó phân tích, tiến dần đến xây dựng chiến lược marketing và bán hàng trên internet hiệu quả. Tấm bản đồ và la bàn chính là bài toán về tư duy trong chiến lược ra biển lớn, giúp anh chị nhập môn với tư duy kinh doanh mà marketing với xu thế video marketing.

Bản đồ và la bàn là gì?

Nhắc đến cụm từ bản đồ và la bàn chắc có lẽ nhiều người trong chúng ta còn không khỏi tò mò tại sao lại là bản đồ và la bàn và nó mang ý nghĩa như thế nào trong marketing. Vì vậy, Vũ sẽ giải thích về thuật ngữ này ngay nhé. Đây là một chương trong khóa học online sắp ra mắt của Vũ.

Bản đồ ở đây là tư duy về kinh doanh, giúp cho bạn hiểu đúng về kinh doanh, nắm được chiếc chìa khóa kinh doanh thành công.

La bàn ở đây chính là định hướng chiến lược một tư duy hướng dẫn chính xác đường đi nước bước cho các doanh nghiệp phát triển, các doanh nghiệp phát triển mà không có chiến lược tư duy giống như việc đi đánh trận mà không biết mình sẽ phải làm gì.

Bản đồ và la bàn chính là tư duy và chiến lược kinh doanh

Ý nghĩa của tấm bản đồ và la bàn đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Bản đồ và la bàn soi đường- dẫn lối giúp doanh nghiệp phát triển đúng hướng

Internet giống như những Mỏ vàng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách khai thác nó để lấy vàng về túi của mình. Cũng có nhiều người tự tin xây dựng chiến lược nhưng doanh nghiệp lại không thể đi được lâu dài, không thể phát triển bền vững. Có bản đồ và la bàn cho doanh nghiệp, bạn không sợ lạc đường, cũng không sợ bị lạc hậu phía sau.

Bản đồ và la bàn giúp tiếp cận với khách hàng chủ động và thông minh

Tư duy và chiến lược kinh doanh online thực chất dựa trên nhu cầu của khách hàng và xu hướng của thị trường. Nói cách khác, một chiến lược kinh doanh hiệu quả chính là chiến lược “thôi miên được khách hàng”, thấu hiểu khách hàng và phục vụ lợi ích khách hàng.  Chìa khóa thành công trong thị trường hiện nay chính là biết khách hàng cần gì, sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề gì họ đang gặp phải.

Tư duy và chiến lược đưa doanh nghiệp phát triển bền vững

Vậy doanh nghiệp của bạn đã có tấm bản đồ và la bàn chưa? Hãy để Vũ đồng hành cùng bạn trên hành trình vươn ra biển lớn với những bí quyết  tư duy và xây dựng chiến lược doanh nghiệp trên nền tảng online.

Bản đồ và la bàn trong chiến lược ra biển lớn (khóa học Business Of Video) của Vũ gồm có:

Chìa khóa để kinh doanh thành công trên Online

Khách hàng không mua sản phẩm, khách hàng mua giải pháp

3 bước để tiếp cận và thu hút khách hàng trên Internet hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí

5 bước để xây dựng và phát triển doanh nghiệp trên Internet với Video trực tuyến

Lỗ hổng mất 80% khách hàng trong chiến lược Marketing Online kiểu cũ

>> Xem đầy đủ Bộ ba sức mạnh của chiến lược ra biển lớn

>> Tham gia ngay Chiến lược ra biển lớn

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>