Trải lòng của học viên sau các khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Insert Custom HTML

Trải lòng của học viên sau các khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ có rất nhiều học viên, tới từ nhiều nơi, từ những người lớn tuổi – 50 tuổi và những người ở tận xa xôi như Sài Gòn cũng tìm đến thầy để học hỏi. Có 3 học viên mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không thể nào quên và đến nay vẫn liên lạc, trao đổi.

Chú Khang – Học viên U50 – “Thầy đã cho tôi cái nghề”

Một video do chính chú Khang thực hiện

Chú Khang là học viên lớn tuổi nhất của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Chú tham gia học khóa Studio 48H và đã áp dụng vô cùng thành công video marketing vào công việc kinh doanh của mình.

Ở chú Khang có tình yêu và niềm đam mê với các thiết bị âm thanh (audio), đặc biệt là những sản phẩm tới từ Đức, chú đã tạo nên một cộng đồng chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sử dụng, chế tạo cũng như mua bán các thiết bị âm thanh (audio).Các sản phẩm của chú bao gồm bộ âm thanh, phụ kiện audio, cổ loa, radio cổ, đĩa nhạc xưa, …

Trước khi đến với khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, chú vẫn luôn trăn trở chưa tìm được phương hướng tiếp thị sản phẩm của mình trên internet. Khi đến với lớp học của thầy Vũ, sau khi nghe chú Khang chia sẻ về vấn đề mình đang gặp phải, thầy Vũ đã giúp chú phân tích và làm rõ vấn đề. Bị thuyết phục trước một người nghệ sĩ tài hoa giỏi kinh doanh, chú đã đăng ký học thử lớp Studio48H.

Sau khóa học của thầy Vũ, chú đã xác định được phương hướng, chiến lược cho kinh doanh trên internet của mình. Chú bắt đầu thực hành, áp dụng ngay những kiến thức nóng hổi học được, và kết quả đạt được đến không ngờ. Cho tới nay, chú là YouTuber đình đám nhất trong lĩnh vực audio, với kênh YouTube được hơn 22,700 người theo dõi với các video có lượt xem rất cao.

Chia sẻ của chú Khang trong sự kiện gặp gỡ tại BIGOFF

Chị Trân – lặn lội từ tận Sài Gòn ra học đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Chị Trân luôn tự hào vì là một học viên của thầy Vũ, chị biết ơn thầy vô cùng vì nhờ thầy Vũ chị đã có được những thay đổi ngoạn mục trong cuộc đời của mình. Điều chị Trân tâm đắc nhất là chiến lược của thầy Vũ giúp thu hút khách hàng ngay lần đầu tiên, đồng thời thầy dạy cho chị từng bước xây dựng những video cực kỳ chi tiết và dễ thực hiện: từ việc xác định nội dung như thế nào, dáng đứng như thế nào, trình tự nội dung ra sao

     Chia sẻ của cô gái nhỏ nhắn đến từ Sài Gòn

Chị Minh Tâm – CEO Hapiso – “Tôi đã được VTV2 đưa phóng sự.”

Chia sẻ đến từ cựu học viên của thầy Vũ- chị Minh Tâm CEO Hapiso

Thời điểm chị Minh Tâm tìm đến khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ, chị đang gặp vấn đề khó khăn với quảng cáo. Quảng cáo của chị không còn hiệu quả như trước, ngân sách tiêu tốn nhiều, bị đối thủ cạnh tranh sao chép sản phẩm, bán phá giá, lúc đó chị hiểu ra video là phương tiện rất quan trọng có thể giúp chị đến gần hơn với khách hàng, khẳng định uy tín, khiến khách hàng tin tưởng và tạo sự khác biệt và nâng tầm thương hiệu.

Trước đó, chị chỉ làm các công việc như set up quảng cáo và quản lý nên việc đứng trước ống kính máy quay đối với chị khá là áp lực. Trong lúc đang loay hoay tìm cách giải quyết vấn đề, chị nghe đến đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ và khóa học do anh cung cấp.

Ban đầu chị rất nghi ngại vì theo chị được biết thầy Vũ là nghệ sĩ chuyển sang làm kinh doanh, không biết thầy có thể cung cấp được cho chị những thứ chị đang cần hay không. Tuy nhiên chị Tâm lại cũng rất tò mò, chị quyết định tham dự lớp workshop miễn phí của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Qua đó, chị nhận thấy thầy Vũ có kiến thức rất thực tế và có những thứ chị đang  cần nên chị đã đăng ký học ngay khóa Studio 48H.

Khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ là khóa học đặc biệt nhất chị từng tham dự. Cường độ học khá là nặng, học từ sáng đến tối, phải thực hành video ngay trong buổi tối hôm đó để nộp bài trước 6h sáng hôm sau. Hôm sau thì thầy đã chữa bài cho từng người một. Điều này đã giúp cho các thành viên trong lớp khắc phục khó khăn, thay đổi vượt bậc. Chị thực sự bất ngờ vì chỉ mới theo học 2 ngày nhưng chị đã nhận được lượng kiến thức rất lớn.

Sau khi kết thúc khóa học, chị đã lập bản kế hoạch hành động ngay lập tức cho công việc của mình. Sau 3 tháng, mọi nỗ lực của chị đã được đền đáp bằng kết quả xứng đáng: đơn sỉ tăng lên mỗi ngày, đơn lẻ đạt 115 đơn/ ngày, tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo lên tới 30%, thương hiệu nâng tầm, không những thế chị còn được truyền hình VTV2 thực hiện phóng sự riêng.

Bức ảnh chụp chung của chị Tâm và đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tại sự kiện BIGOFF

Trên đây là những chia sẻ chân thực nhất từ các học viên về đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Điều mà thầy kỳ vọng ở họ là sau khi kết thúc khóa học, đọng lại trong lòng học viên là những kiến thức và họ có thể áp dụng được cho công việc hiện tại của mình. Thành công của các học viên cũng chính là thước đo giá trị, thước đo đánh giá những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trên hành trình chia sẻ kiến thức về video marketing. Có lẽ chính vì thế mà lượng học viên tìm đến với thầy ngày một nhiều lên, giới truyền thông quan tâm nhiều hơn đến các khóa học của đạo diễn Vũ.

Hiện tại Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng cộng sự của mình đang cho ra đời khóa học hoàn toàn mới- Business Of Video khóa huấn luyện Marketing và bán hàng bằng video trực tuyến. Đây là phiên bản thực sự dành cho sếp cùng cộng sự, kế thừa, nâng cấp tối ưu từ 21 khóa học của Studio48h. Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>