Tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing- điều SẾP tìm thấy tại Business Of Video

2 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing- điều SẾP tìm thấy tại Business Of Video

Tiếp nối thành công của Business Of Video K22 với gần 100 SẾP và CỘNG SỰ, vào ngày 04-05.07.2020 vừa qua, Business Of Video- khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng bằng Video Trực tuyến K23 đã được khai giảng tại Hà Nội với sức nóng không hề giảm nhiệt so với lớp học đã diễn ra một tuần trước đó. Đặc biệt, khóa huấn luyện lần này mang đến những khoảnh khắc gắn kết tập thể các anh chị chủ doanh nghiệp không thể quên, những câu chuyện cảm động về sếp và cộng sự, hành trình kinh doanh đầy thử thách cho đến những câu chuyện về nhân sự, phòng ban,…

Học viên Business Of Video đồng hành trọn vẹn 2 ngày cùng Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Lớp học kéo dài thêm 4h so với dự định, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng tất cả các học viên vẫn đủ nhiệt để cháy hết mình và mở lòng học hỏi, lắng nghe. Từ tư duy, chiến lược, kế hoạch cho đến lộ trình triển khai, thực hiện Video Marketing, tất cả đều gói trong 2 ngày học trọn vẹn.

Các anh chị học viên checkin trước khi vào lớp học

SẾP “khoái” nhất điều gì khi đến với khóa huấn luyện của Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

“Chúng ta không bán sản phẩm mà chúng ta bán giải pháp, hơn nữa, khách hàng không quan tâm đến sản phẩm của bạn đâu, họ chỉ quan tâm đến giải pháp bạn có thể mang đến cho họ mà thôi.” – chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ trong lớp học.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tại khóa huấn luyện

Business Of Video- Khóa huấn luyện Marketing và Bán hàng K23 Thu hút đến 70% SẾP cùng CỘNG SỰ tham gia và tất nhiên “thực đơn bữa tiệc” thu hút các anh chị chủ doanh nghiệp chính là tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing bài bản mà đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã đúc kết sau khoảng thời gian dài “lăn lội” trong kinh doanh.

Trong suốt 2 ngày học, các học viên đã được chia sẻ trọn vẹn kiến thức tìm kiếm và thu hút khách hàng bằng video quảng cáo cho chính sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; Làm chủ chiến lược Video Ads Funnel với bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE- TARGETING gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng; Xây dựng chiến lược và kế hoạch Video Marketing đa kênh, tạo ma trận bám đuổi khách hàng trên Internet; Triển khai ý tưởng, nội dung kịch bản video; Thực hành quay dựng video chỉ với điện thoại thông minh ngay tại lớp học,…

Cha đẻ của chiến lược Video Ads Funnel cũng không quên nhấn mạnh với học viên: “Khách hàng mua sản phẩm của doanh nghiệp, nhờ vào những nội dung và thông điệp ở bên trong video, còn video thực chất nó chỉ là cái phương tiện giúp truyền tải thông điệp của chúng ta tới khách hàng tiềm năng mà thôi. Làm gì cũng cần có tư duy và chiến lược, khi anh chị đã có chiến lược và kế hoạch cụ thể thuyết phục khách hàng mua hàng thì mọi công đoạn còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

Và những con số cụ thể đã chứng minh: Chiến lược xây dựng hệ thống marketing online trên Internet của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% lên 60% một cách vượt trội.

Cảm nhận về của học viên về Khoá huấn luyện Business Of Video K23

Câu chuyện thành công với Video Ads Funnel

Đọc thêm: Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing

Đọc thêm: CEO Hapiso và câu chuyện bứt phá doanh số sau khóa học video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Lợi ích là điều khách hàng muốn nghe nhưng tính năng là những gì thực sự thuyết phục họ

Đưa ra tính năng lợi ích sản phẩm cho khách hàng là điều ai cũng có thể biết, thế nhưng đưa lợi ích như thế nào để gắn với tính năng thực sự thuyết phục khách hàng là điều không phải ai cũng biết. Làm đúng và hiệu quả cần có một chiến lược thực sự rõ ràng và bài bản.

Đến với Business Of Video K23, học viên có cơ hội áp dụng chính xác ngay tại lớp học những gì đã được chia sẻ về tính năng lợi ích sản phẩm, biến chúng thành quân Át chủ bài thuyết phục khách hàng mua hàng nhanh chóng. Thực hành làm bài tập nhóm, trao đổi, thảo luận và đưa ra quan điểm góp ý chính là cách học hỏi từ nhau nhanh và hiệu quả nhất.

Học viên thực hành ngay tại lớp học dưới sự tham vấn của đạo diễn Vũ
Học viên trao đổi, thảo luận về chiến lược Marketing
Từng nhóm trao đổi, thảo luận về chiến lược Marketing

Chia sẻ sau khi kết thúc 2 ngày trọn vẹn của Business Of Video K23, anh Đình Trình giám đốc kinh doanh một số sản phẩm thuộc lĩnh vực nông nghiệp chia sẻ: “Ban đầu đến đây tôi chỉ nghĩ sẽ được học về cách triển khai một Video Marketing, thế nhưng 2 buổi học tôi được chia sẻ từ tư duy, chiến lược đến kế hoạch cụ thể áp dụng vào chính sản phẩm dịch vụ của mình. Đây là điều mà những người quản lý như tôi rất tâm đắc và vượt cả kỳ vọng khi có mặt tại lớp học của đạo diễn Vũ”.

Cùng theo dõi một số khoảnh khắc trong lớp học Business Of Video 2 ngày trọn vẹn.

Học viên hào hứng với nội dung được Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ
Nội dung bài học được chia sẻ đầy nhiệt huyết

Các anh chị chủ doanh nghiệp hào hứng đặt ra những câu hỏi và chia sẻ về quan điểm của mình

Không chỉ là khóa huấn luyện, đó là sự kết nối chủ doanh nghiệp….

Các anh chị chủ doanh nghiệp nhận giải thưởng với sản phẩm video xuất sắc

Các anh chị chủ doanh nghiệp nhận giải thưởng với sản phẩm video xuất sắc

Có những khoảnh khắc học viên sẽ không thể tìm thấy ở một mơi nào khác và có lẽ cũng sẽ chẳng thể có lần 2. Phần thưởng cho những sản phẩm xuất sắc nhất được trao cho 4 anh chị chủ doanh nghiệp nhưng một trong số đó được trao lại cho cho người cộng sự ngay trên sân khấu.

Đó là câu chuyện của anh Dự: “Thực sự rất vui khi nhận được món quà này từ thầy Vũ nhưng tôi muốn trao lại nó cho người cộng sự của tôi- bạn Hoàng… Đây chính là lý do cho những nỗ lực của tôi đến tận 3h sáng ngày hôm qua…” Hơn cả những kỳ vọng về sự gắn kết giữa SẾP và CỘNG SỰ, đó là những cảm xúc đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ cùng đội ngũ cộng sự 9 Film Academy không thể nào quên.

Chưa dừng lại ở đó, hiếm có một khóa huấn luyện nào mà sự gắn kết giữa các chủ doanh nghiệp lớn như Business Of Video K23. Không phải là gương mặt đăm chiêu của sếp và cộng sự, cũng không phải những giây phút căng thẳng, cân não với bài tập chiến lược. Có những phút giây chỉ còn nụ cười. Các sếp cũng có nhiều tài lẻ và năng lượng để chơi hết mình trong các trò chơi khởi động trước khi bắt đầu buổi học.

Khoảnh khắc SẾP bộc lộ tài lẻ

Sếp “cũng chịu chơi” với tất cả tiết mục khởi động trước khi bắt đầu buổi học

Có thể thấy, Business Of Video là phiên bản hoàn hảo cho SẾP cùng Cộng sự sở hữu nghệ thuật, chiến lược, kế hoạch thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng nhờ Video Quảng cáo, làm chủ chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới giúp doanh nghiệp tăng vọt doanh số trên online.  Hi vọng đây sẽ là cơ hội kết nối anh chị chủ doanh nghiệp để mọi người có thể cùng nhau hợp tác và chinh phục mọi mục tiêu lớn trong năm 2020.

Bạn có muốn trở thành học viên tiếp theo của khóa học này? Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Đọc thêm: Cú đúp mở đầu hơn cả kỳ vọng của khóa học Business Of Video Offline

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>