U50 vẫn còn làm YouTuber: bắt đầu từ đâu?

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

U50 vẫn còn làm YouTuber: bắt đầu từ đâu?

Có lẽ rất nhiều người thắc mắc với độ tuổi U50 sao vẫn có hứng thú để trở YouTuber?  Câu chuyện của học viên trong khóa học Studio48h của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ sẽ còn khiến bạn bất ngờ hơn nữa đấy! Những video của học viên đặc biệt này- chú Trương Vĩnh Khang không chỉ giúp chú nổi tiếng với thương hiệu Khang Audio mà còn mang về nguồn doanh thu khủng mà người đàn ông U50 chưa từng nghĩ đến.

Cơ duyên chú Khang gặp và đến với lớp học của đạo diễn Vũ

“Tôi xuất thân không phải người kinh doanh, tôi là người nghiên cứu khoa học, viết báo, có đam mê chơi audio, sưu tầm loa cổ, các thiết bị âm thanh cổ. Và trong quá trình nghiên cứu, tôi phát hiện ra cũng có rất nhiều thích chơi audio giống như mình. Tôi nghĩ rằng mình cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình đồng thời bán một vài sản phẩm về loa đài,…” Chú Khang thật thà chia sẻ.

Những ngày đầu tiên, chú cũng mày mò viết bài rồi làm ảnh nhưng chẳng có chút thay đổi. Sau chú có nghĩ đến làm video để bán hàng, nhờ mấy người bạn bên truyền hình đến giúp nhưng cũng không hiệu quả.

Rồi một cơ duyên nào đó, chú Khang cười: “ Tôi học thầy Vũ tại Vinalink, thầy chỉ cho tôi cách làm video đăng kênh Youtube một cách chi tiết, tôi làm theo từng bước thôi. Từ những video đó, khách hàng tự tìm đến tôi và đặt mua hàng. Vậy là ông già U50 trở thành học trò của cậu đạo diễn trẻ”.

Để có được thành công hiện tại, chú chú Khang đã rút ra rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình tự tạo video và triển khai chiến dịch video bán hàng trên internet. Đây là 5 kinh nghiệm mà theo chú là “chia sẻ xương máu”:

  • Nội dung thực sự hướng tới khách hàng; Nghiên cứu thật kỹ các góc cạnh để sản xuất những nội dung phong phú, đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng.
  • Video thật ngắn gọn, súc tích án ấn tượng với khách hàng những giây đầu tiên.
  • “Áp dụng đúng những gì thầy Vũ đã chia sẻ: “Không ngại bán mình.”, có nghĩa là hãy xuất hiện trên màn hình, khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm của bạn, giúp bạn bán hàng nhanh hơn. Tôi đã kiểm chứng và thấy điều đó thực sự đúng”.
  • Kinh nghiệm nữa là làm bằng chứng, không cần nói nhiều, và bạn phải có khả năng chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình. nếu điều đó có thật sẽ thuyết phục được khách hàng hơn, nếu có thể làm được so sánh thì sẽ càng thuyết phục hơn
  • Kích thước video chuẩn và có tiêu đề thực sự hút khách hàng.

Một trong rất nhiều video chia sẻ về sản phẩm của chú Khang

 Với chú Khang, “thầy Vũ đã cho chú một cái nghề mới. Cách truyền đạt, tổ chức lớp học của thầy Vũ là một phương pháp học mới, nhiệt huyết, thân tình, sẻ chia”. Đặc biệt, thông qua cách dạy học viên, chú hiểu thầy vừa giảng và cũng vừa học rất nhiều, không chỉ học viên học từ thầy, mà ngay cả thầy cũng học từ học viên khác nữa.

Học cách xây dựng chiến dịch marketing trên internet bằng video quảng cáo

Chú Khang cùng “thầy giáo trẻ” Nguyễn Hoàng Vũ tại sự kiện BIGOFF

Có thể thấy, sự thành công của thương hiệu Khang Audio là một minh chứng cụ thể khi bạn có chiến lược video bài bản, có định hướng rõ ràng và không ngại bắt tay thực hiện các công đoạn trong chiến dịch quảng cáo của mình. Internet hiện giờ là mỏ vàng, “ông chú” U50 vẫn còn có thể nắm xu hướng và thành công, không có lý do gì bạn không dấn thân và làm nên thành công cho riêng mình.

Tự quay, tự dựng video quảng cáo không khó như bạn tưởng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được với cách cực kỳ đơn giản và ngân sách nhỏ. Tìm hiểu ngay khóa học Studio 48H học trực tiếp 3 ngày với đạo diễn Vũ- nắm bắt xu hướng, thu hút và thuyết phục khách hàng trên online với video quảng cáo.

Đặc biệt nếu bạn không thể tham gia khóa học trực tiếp, đã có Business Of Video. Đây là khóa học đặc biệt được đóng gói nhằm lan tỏa giá trị đến nhiều học viên hơn nữa. Khóa học Business Of Video là sự đúc kết từ những kiến thức thực chiến và kinh nghiệm giảng dạy 5 năm của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ. Khóa học cung cấp cho người học từ a-z cách xây dựng một chiến lược marketing trên internet chỉ trong 50 video bài học. Bạn có thể lựa chọn hình thức online hoặc offine tùy điều kiện.

Tham khảo tại đây

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>