Xin chào ! Tôi là Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ

Tôi không biết làm thế nào mà bạn có mặt tại đây. Có thể bạn đã bấm vào một quảng cáo nào đó, cũng có thể một người bạn đã giới thiệu cho bạn. Dù lý do gì đi nữa tôi xin chào mừng và chúc mừng bạn vì đã có mặt ở đây và tôi muốn nói với bạn rằng:

Bạn sẽ có cơ hội mở rộng doanh nghiệp và bức phá doanh số nhanh chóng, tạo lợi thế cạnh tranh cho năm 2021 cao hơn những người đang kinh doanh khác vì bạn đã nghiêm túc mong muốn áp dụng xu thế video marketing để thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng. Tìm hiểu ngay

Càng Đam Mê Nợ Nần Càng Đuổi Theo Tôi

Tốt nghiệp tại trường Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội, 8 năm lăn lộn và mê mẩn với đam mê làm phim nhưng rồi nhận ra bản thân cần thay đổi. Bởi càng đam mê, nợ nần càng đuổi theo tôi, tôi quyết định cho 1 sự chuyển hướng mạo hiểm sang kinh doanh.

Thời gian chuyển sang kinh doanh...

1 người nghệ sĩ chuyển sang kinh doanh khó hay dễ? Với bản thân tôi, thực sự điều đó không hề dễ dàng chút nào, cái khó nhất của tôi đó là về những con số, thứ hai là việc điều hành và quản trị con người bằng cảm xúc quá nhiều. Đây chính là điểm yếu chi phối tôi đến nỗi bản thân có rất nhiều lần muốn dừng lại.

Nhưng mọi thứ mà tôi đang làm tại công ty 9FILM Production của tôi (như sáng tạo, sản xuất video, giảng dạy, đào tạo hay gặp gỡ khách hàng, học viên) đều là NIỀM VUI. 
Tôi tin rằng một trong những lý do khiến tôi không bao giờ bị chán nản hay mất cân bằng trong cuộc sống đó chính là TÔI TÌM THẤY NIỀM VUI ở mọi thứ tôi làm! "My lifestyle - Phong cách sống" của tôi là tìm kiếm niềm vui trong và ngoài công ty. Tôi muốn đi bộ và muốn cười nói mỗi ngày. Sức mạng của tôi là tình yêu và lòng biết ơn.

Ngày 29/9/2019 là bước ngoặt trên hành trình kinh doanh và Marketing Online của tôi...

Ngày 29.9 là ngày đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tôi, cái ngày mà tôi một cách rõ ràng nhất cảm nhận được, hiểu được hạnh phúc là gì.

Tôi không biết dùng lời nào mới có thể thể hiện hết lòng biết ơn của tôi với hơn 200 anh chị là chủ doanh nghiệp đã dành thời gian tham gia hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình Chiến lược Video Marketing Đỉnh Cao 2000 người hôm đó. Khoảnh khắc cùng nhau giúp đỡ những người "đặc biệt" tham gia chương trình khiến tôi không thể quên được.

Cảm ơn các kênh truyền thông báo chí uy tin đã viết bài và đưa tin

Các kênh truyền thông lớn nhứ VTV1, VTV3... đã đưa tin về chúng tôi, 9 FilmAcademy có thêm rất nhiều động lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày, đem đến những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa

Đã có 12.980 học viên đã tham gia

>