Video Ads Funnel hoàn toàn mới- “kim bài” bứt tốc doanh thu cho mọi doanh nghiệp

0 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Video Ads Funnel hoàn toàn mới- “kim bài” bứt tốc doanh thu cho mọi doanh nghiệp

Giữa giai đoạn mà bức màn xám xịt phủ lên toàn bộ thị trường, là chủ doanh nghiệp, bạn loay hoay đi tìm lối đi riêng với mong muốn vực dậy công việc kinh doanh? Bạn quẩn quanh trong bài toán tối ưu, đo lường và đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo?…

Tất cả đều được giải quyết với mô hình marketing hoàn toàn mới Video Ads Funnel. Với Bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING, Video Ads Funnel chính là chiến lược marketing và bán hàng đỉnh cao, bám sát hành trình khách hàng, tối ưu ngân sách quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng lên tới gần 60%.

 Với nhiều doanh nghiệp, Video Ads Funnel chính là chiếc chìa khoá vạn năng, đường tắt tán đổ mọi khách hàng khó tính nhất.

Giải mã chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Video Ads Funnel gồm Bộ 3 Chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING nhằm thu hút, tiếp cận khách hàng. Cha đẻ của chiến lược này không ai khác chính là Doanh nhân, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ- người không còn xa lạ trong lĩnh vực đào tạo về tư duy, chiến lược, kế hoạch Video Marketing bài bản.

Chiến lược Video Ads Funnel
Chiến lược Video Ads Funnel

Cụ thể, bộ 3 chiến lược MARKETING FUNNEL + VIDEO ADS + RE-TARGETING gồm có:

– MARKETING FUNNEL: Hành trình sơ đồ khách hàng trước khi khách hàng mua hàng của doanh nghiệp.

– RE-TARGETING: Thuyết phục khách hàng, những người đã đi vào Website của bạn, đã quan tâm đến sản phẩm nhưng chưa để lại thông tin mua hàng, Re-targeting sẽ đóng vai trò quan trọng, dẫn họ trở lại Website một lần nữa để ra quyết định mua hàng.

– VIDEO ADS: Chuỗi video quảng cáo bám đuổi khách hàng. Đây chính là vũ khí tối thượng giúp tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả nhất hiện nay. Video không chỉ giúp khách hàng tận mắt chứng kiến tính năng, công dụng sản phẩm, họ tin và dễ dàng mua hàng hơn mà còn gây ấn tượng cảm xúc cực mạnh chính tại thời điểm đưa ra quyết định mua hàng.

Điều đặc biệt, chiến lược Video Ads Funnel mới tạo chuỗi video quảng cáo dựa trên phễu Marketing theo giai đoạn từ Thu Hút – Giáo Dục – Chuyển Đổi giúp bám đuổi khách hàng trên từng hành trình đến với quyết định mua hàng của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu từng thông điệp đến “trúng” đối tượng khách hàng mục tiêu, dễ tạo sự đồng cảm, thấu hiểu và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Chiến lược Video mới và duy nhất tính đến thời điểm hiện tại này chính là giải pháp doanh nghiệp không thể bỏ qua trên hành trình chinh phục khách hàng tại mỏ vàng Internet, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đồng thời tiết kiệm gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo.

Đọc thêm: Xây dựng Phễu marketing- chiến lược bán hàng đỉnh cao cho doanh nghiệp

5 Ưu điểm khiến doanh nghiệp không thể phớt lờ Video Ads Funnel

Sự tổng hợp của 3 chiến lược Marketing Funnel + Video Ads + Re-Targeting mang đến 5 sức mạnh cho doanh nghiệp online:

1, Tán đổ khách hàng một cách tự động trên Internet

Với cách làm truyền thống, bạn chỉ có thể bán hàng trực tiếp thì trên môi trường Internet mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Doanh nghiệp vẫn có tiền chảy về túi ngay cả khi “đang ngủ”, chiến lược Video Ads Funnel sẽ làm giúp bạn đầy đủ mọi công việc từ “thu hút”, “tiếp cận”, “thuyết phục” đến “chốt đơn” một cách hoàn toàn tự động.

2, Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Marketing kiểu cũ bỏ rơi lượng lớn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp nhưng Video Ads Funnel sẽ tối ưu toàn bộ. Từ gom khách hang thành các tệp, phủ nội dung thông điệp phù hợp với mỗi tệp đến Re-Marketing các đối tượng đã quan tâm đến thương hiệu, tối ưu ngân sách quảng cáo,…Nhờ đó, khách hang tiềm năng trở thành “cá đã nằm trong ao” và chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

3, Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ 10% đến 60%

Quảng cáo Facebook ngày càng thay đổi thuật toán, nếu không thay đổi, bạn không thể target chuẩn đối tượng khách hang mong muốn. Hơn thế nữa, tối ưu quảng cáo luôn luôn là một bài toán khó, Video Ads Funnel xuất hiện như một lựa chọn hoàn hảo “kéo” tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao như mong đợi.

4, Gia tăng niềm tin với khách hàng tiềm năng

Khách hàng tin mới mua hàng, niềm tin chính là dấu chốt để họ “rút ví” mua hàng. Chuỗi Video bám đuổi theo hành trình của chiến lược Video Ads Funnel sẽ giải quyết điều này.

5, Tiết kiệm ngay gần 50% ngân sách cho mỗi mục tiêu quảng cáo

Tiết kiệm 50% ngân sách Quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi lên tới 61%- Câu chuyện thành công sau khi áp dụng chiến lược Video Ads Funnel của anh Huỳnh Chiến Thắng

Cách làm cũ mãi tạo ra kết quả cũ, cách làm mới giúp bạn có cơ hội tạo ra kết quả mới. Video Ads Funnel chính là chiến lược giúp doanh nghiệp có cơ hội thay đổi, tăng tỷ lệ chốt đơn hàng với chi phí tối thiểu.

3 bước chiến lược của Video Ads Funnel

Sau một thời gian dài được làm việc và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp, thấu hiểu sản phẩm của họ và cả mong muốn từ khách hàng của họ, cha đẻ chiến lược Video Ads Funnel đã đúc kết thành 3 bước chìa khóa đặc biệt quan trọng.

Bước 1: Tạo nên một video thu hút- là mồi câu khách hàng

Để đến với quyết định mua hàng, khách hàng sẽ trải qua 4 hành trình: Nhận thức, Cân nhắc, Chuyển đổi, Chăm sóc. Trong đó tại giai đoạn nhận thức, hãy đưa cho họ những nội dung, cụ thể trong chiến lược Video Ads Funnel là video dạng Thu hút – mồi câu khách hàng.

Bước 2: Giáo dục khách hàng thay vì bán hàng ngay

Tiếp đến, khi họ đã bị “cắn câu”, nghĩa là khách hàng đã xem video của bạn và tương tác với video của bạn, bạn lại tiếp tục cho ra video với thông điệp Giáo dục họ

Tại giai đoạn này khách hàng đã biết về bạn và đang cân nhắc xem liệu sản phẩm của bạn có dành cho họ không, vì vậy các video để giáo dục họ là rất cần thiết. Hãy làm mọi cách, tìm những bằng chứng thực tế cho họ thấy là sản phẩm bạn cung cấp thực sự là giải pháp của họ.

Bước 3: Video chốt sale

Khi đã thành công ở 2 bước trên, mục tiêu của bạn ở bước này là phải làm sao để khiến khách hàng chuyển đổi, khách đặt hàng của bạn. Nội dung video cho giai đoạn chuyển đổi là video sale – video bán hàng với các sản phẩm của bạn với các tính năng và đặc điểm kích thích khách hàng. Làm được điều đó, khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn.

Sau khi họ đã mua hàng, tiếp đến sẽ tới giai đoạn Chăm sóc khách hàng, giúp họ hiểu hơn cách sử dụng, áp dụng sản phẩm của bạn giải quyết vấn đề của họ. Hãy thật nhiệt tình hỗ trợ họ bằng cách tạo các video liên quan đến những điều khách hàng thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể tạo thêm cộng đồng hỗ trợ – trong đó, bạn hãy chia sẻ những hướng dẫn và những người sử dụng sản phẩm cũng có thể học hỏi từ nhau.

Thực hiện đúng và trúng 3 bước chiến lược của Video Ads Funnel giúp doanh nghiệp tăng vọt tỷ lệ chốt đơn hàng.

Đọc thêm: Dpro-Việt Nam bứt phá doanh thu với chiến lược Video Ads Funnel hoàn toàn mới

Đọc thêm: Chủ shop Victory Store 4 cùng câu chuyện thay đổi kinh doanh online nhờ Video Marketing

Đọc thêm: Những vấn đề thường gặp phải khi triển khai chiến lược Video Ads Funnel

VÀ…

Để triển khai hiệu quả chiến lược Video Ads Funnel nói riêng, tạo cơ hội đột phá doanh thu cho doanh nghiệp nói chung, Đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ gửi tặng hoàn toàn miễn phí các anh chị 4 bộ biểu mẫu giúp lên chiến lược và thực tế triển khai Video Ads Funnel:

1, 7 bước triển khai chiến lược Video Ads Funnel

2, Quy trình sản xuất Video Content bằng điện thoại

3, Công thức Video Marketing 5A

4, Kịch bản Video chào hàng 11 bước

TẢI TẠI ĐÂY

Có thể thấy, Video Ads Funnel chính là chiến lược, định hướng bài bản về Marketing và Truyền thông bằng Video hiệu quả bậc nhất cho doanh nghiệp online hiện nay, lối đi mới bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ. Để có thể nắm bắt cách thức lên chiến lược, kế hoạch triển khai thực tế Video Ads Funnel hoàn toàn mới, tối ưu Video Quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp, gia tăng tỷ lệ chốt đơn lên tới 60%, đừng bỏ lỡ BUSINESS OF VIDEO- BỨT TỐC DOANH THU NHỜ VIDEO ADS FUNNEL.

Tìm hiểu chi tiết tại đây.

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>