Video marketing- thu hút và thuyết phục khách hàng, biến lạ thành thương

1 BÌNH LUẬN

Insert Custom HTML

Video marketing- thu hút và thuyết phục khách hàng, biến lạ thành thương

Có thể nói chưa thời điểm nào Video marketing lại trở nên bùng nổ như thời điểm hiện tại, nó ảnh hưởng và có tác động vô cùng lớn đối với chiến lược marketing của mọi doanh nghiệp. Biến Video marketing thành sức mạnh luôn là mong mỏi của rất nhiều doanh nghiệp và những chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ về chiến lược video marketing chắc chắn cần cho bạn trên hành trình đưa doanh nghiệp phát triển.

Biến Video marketing thành sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường

Các “sếp” gặp vấn đề gì trước khi đến với các lớp học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ?

Thực tế cho thấy, không phải cách làm Video marketing nào cũng đúng và giúp doanh nghiệp phát triển. Hướng đi lệch lạc này có thể do thiếu kiến thức về video cũng có thể do thiếu chiến lược, tầm nhìn dẫn tới tiền mất tật mang. Cũng có nhiều doanh nghiệp hiểu được vai trò của video, xây dựng được chiến lược nhưng thiếu công cụ đo lường và tối ưu hiệu quả dẫn đến công việc kinh doanh giậm chân tại chỗ.

Nhìn nhận được vấn đề đó, đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ đã tâm huyết đúc kết và sáng tạo các chiến lược marketing tối ưu hiệu quả, chia sẻ tại nhiều sự kiện, nhiều lớp học lớn nhỏ với mong muốn giúp doanh nghiệp tăng tốc trên từng bước đi, bùng nổ doanh số.

Tận dụng hiệu quả Video marketing khiến doanh nghiệp phát triển đột phá

Biến khách hàng từ lạ thành thương- học viên áp dụng video marketing của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ như thế nào?

Trước khi trở thành học viên lớp Studio48h, chị Kim Chi cũng giống như rất nhiều anh chị khác khi gặp phải rào cản khi thu hút và thuyết phục khách hàng mua hàng. “Sau khi bị thuyết phục bởi những kiến thức về video marketing vô cùng thực chiến của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tôi đã đăng ký khóa học Studio 48H của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ không đắn đo, câu chuyện thay đổi bức phá trong kinh doanh của tôi cũng bắt đầu từ đây.”- chị chia sẻ.

Đến với lớp học của thầy Vũ, chị như gặp một người chia sẻ và đồng cảm bởi khi một người đang loay hoay không tìm ra hướng đi cho công việc kinh doanh thì những gì chị học được thầy Vũ giống như chiếc phao cứu sinh: “Thầy Vũ nói đúng nói đủ không thiếu một vấn đề nào tôi đang gặp phải. Tôi bắt đầu học được cách lên ý tưởng video, chiến lược video marketing hiệu quả, chiến lược tối ưu chi phí quảng cáo. Đặc biệt, tôi đã học được cách biến một video trở nên có sức hút với khách hàng và làm họ mua hàng”.

Chị Kim Chi- học viên lớp Studio48h và hành trình biến khách hàng từ lạ thành thương với Video marketing

Khác với nhiều lớp học khác, điều mà mỗi học viên được chia sẻ tại Studio48h chính là cách làm video ấn tượng, hay và phải đúng insight, đúng nỗi đau khách hàng để có được màn chốt hạ khách hàng nhanh chóng và ấn tượng. Không còn là những kiến thức xa vời, học viên được cầm tay chỉ việc từ những bước đơn giản nhất đến tư duy và chiến lược phức tạp hơn. Nếu bạn tò mò về sức mạnh video marketing, đừng bỏ qua các khóa học của đạo diễn Nguyễn Hoàng Vũ tại đây.

>> Tự quay, tự dựng video quảng cáo không khó như bạn tưởng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được với cách cực kỳ đơn giản và ngân sách nhỏ.

Tìm hiểu tại đây

Nếu thích nó hãy chia sẻ


>